>

Cuộc tranh hùng của môi giới bất động sản phía Nam

Đăng lúc: Thứ ba - 25/02/2014 12:31
Môi giới bất động sản ít chịu tác động hơn so với chủ đầu tư trong bối cảnh khó khăn. Các doanh nghiệp môi giới cũng nhanh chóng thích ứng với thị trường bằng chiến lược riêng, để tiếp tục phát triển trong cuộc cạnh tranh ngày càng khốc liệt. Cuộc tranh hùng của môi giới bất động sản phía Nam.
Ảnh minh họa

Ảnh minh họa


Trung thành với đất nền

Phân khúc đất nền chủ yếu tập trung tại vùng ven, tại những vị trí cửa ngõ kinh tế quan trọng. Với giá bán phổ biến trên dưới 300 triệu/nền, lại có tiềm năng lâu dài nên vẫn là kênh tích lũy được nhiều nhà đầu tư lựa chọn.

Bình Dương là địa bàn tập trung nguồn cung lớn cùng với một số doanh nghiệp môi giới nắm giữ thị phần. Tấc Đất Tấc Vàng nhiều năm gắn bó với thị trường này với dòng sản phẩm chủ lực là đất nền “thành phố mới”. Bên cạnh đó, Kim Oanh, My Land… cũng là những cái tên không lạ lẫm với nhà đầu tư Bình Dương.

Tại Đồng Nai, bên cạnh Đất Xanh, Kim Oanh… thì Phúc Khang là một cái tên mới gia nhập và cũng đã thành công với dự án Sunflower City. Cơ sở hạ tầng ở Đồng Nai đang từng bước hoàn thiện giúp kết nối tốt hơn với TP.HCM là tín hiệu vui với những nhà môi giới thị trường này.

Theo ông Hoàng Anh Tuấn, Tổng giám đốc Tổng công ty Tấc Đất Tấc Vàng, khác với căn hộ càng lâu càng xuống cấp, sản phẩm đất nền được nhiều nhà đầu tư đánh giá cao hơn về khả năng mang lại giá trị gia tăng về lâu dài. Chính vì vậy những sản phẩm đất nền có pháp lý minh bạch, vị trí tốt, chủ đầu tư uy tín thời gian qua vẫn tiêu thụ tốt.

Sôi động phân khúc căn hộ

Tại TP.HCM, phân khúc căn hộ vẫn là nơi tập trung số đông các công ty môi giới bất động sản. Các công ty môi giới lớn liên tục tuyển quân với số quy mô có thể lên đến trên 500 nhân viên.

Thị trường đã ghi nhận sự chuyển hướng của nhiều doanh nghiệp. Hưng Thịnh từ chỗ tập trung môi giới đã chuyển sang hợp tác đầu tư nhiều dự án. Cùng với những công ty thành viên chuyên về xây dựng, thiết kế, đầu tư kết hợp với môi giới, Hưng Thịnh Corp đã và đang mang lại gói giải pháp toàn diện hiệu quả cho khách hàng.

Tương tự là trườn

G?i qua YM


Nguồn tin: Vland
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin cũ hơn

 

Vé máy bay Vietnam Airlines - Vé máy bay VietJet Air - Phòng vé máy bay

Chất lượng thông tin website đối với bạn?

Rất hữu ích

Thông tin rất kịp thời chính xác

Tin tức bình thường

Tin tưc không kịp thời

Rất tệ
Download Bảng giá Quảng cáo


Vé máy bay đi Nha Trang
Vé máy bay đi Đà Nẵng
Vé máy bay đi Sài Gòn
Vé máy bay đi Hải Phòng
Vé máy bay đi Đà Lạt
Vé máy bay đi Phú Quốc
Ve may bay gia re
Vé máy bay 


Thue Van phong Sieu re


 ................................................................................................................................................................................................................................................ phòng vé máy bay Hà Đông   - vé máy bay giá rẻ - Cầu thang gỗ - cá lóc giống - Cầu thang đẹp - cầu thang hiện đại - vé máy bay giá rẻ - trại cá giống - bán ếch giống