>

Hà Nội tiếp tục triển khai 240 đồ án quy hoạch

Đăng lúc: Thứ sáu - 23/10/2009 10:31
UBND thành phố Hà Nội vừa có văn bản yêu cầu các chủ đầu tư của 240 đồ án, dự án được tiếp tục triển khai trên địa bàn nộp hồ sơ quy hoạch chi tiết cho Sở Quy hoạch Kiến trúc.
Sau 9 tháng rà soát, báo cáo, các đồ án quy hoạch, dự án đầu tư xây dựng trên địa bàn, UBND TP Hà Nội được Thủ tướng cho phép tiếp tục triển khai thực hiện đợt 1 là 240 dự án. Trong số được tiếp tục triển khai, có hàng loạt dự án về các khu đô thị mới như khu Dương Nội, Lê Trọng Tấn, Mỗ Lao, AIC, Nam An Khánh, Mỹ Đình - Mễ Trì... Ngoài ra, còn có các dự án xây dựng bệnh viện, trường học, trung tâm thương mại, trường dạy nghề, khu du lịch sinh thái...

UBND TP giao cho Sở Quy hoạch Kiến trúc Hà Nội phân loại 240 dự án được triển khai thành hai loại. Các đồ án được tiếp tục triển khai ngay nhưng không phải làm thủ tục điều chỉnh quy hoạch, khớp nối hạ tầng kỹ thuật, xã hội. Các đồ án, dự án được tiếp tục triển khai nhưng cần điều chỉnh quy hoạch.

Chủ đầu tư thuộc 240 đồ án quy hoạch, dự án đầu tư được tiếp tục triển khai phải nộp 3 bộ hồ sơ về quy hoạch chi tiết 1/2000 hoặc 1/500 đã được phê duyệt cho Sở Quy hoạch Kiến trúc Hà Nội. Các dự án thuộc nhóm phải điều chỉnh quy hoạch, chủ đầu tư phải liên hệ trực tiếp với Sở Quy hoạch Kiến trúc Hà Nội để được kiểm tra, hướng dẫn điều chỉnh quy hoạch trước khi triển khai các thủ tục tiếp theo. Chủ đầu tư không nộp hồ sơ coi như từ chối thực hiện dự án.

G?i qua YM

Tác giả bài viết: Hà Phương
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Ý kiến bạn đọc

 

Vé máy bay Vietnam Airlines - Vé máy bay VietJet Air - Phòng vé máy bay

Chất lượng thông tin website đối với bạn?

Rất hữu ích

Thông tin rất kịp thời chính xác

Tin tức bình thường

Tin tưc không kịp thời

Rất tệ
Download Bảng giá Quảng cáo


Vé máy bay đi Nha Trang
Vé máy bay đi Đà Nẵng
Vé máy bay đi Sài Gòn
Vé máy bay đi Hải Phòng
Vé máy bay đi Đà Lạt
Vé máy bay đi Phú Quốc
Ve may bay gia re
Vé máy bay 


Thue Van phong Sieu re


 ................................................................................................................................................................................................................................................ phòng vé máy bay Hà Đông   - vé máy bay giá rẻ - Cầu thang gỗ - cá lóc giống - Cầu thang đẹp - cầu thang hiện đại - vé máy bay giá rẻ - trại cá giống - bán ếch giống