>

Hàng trăm người đổ xô mua đất Bình Dương

Đăng lúc: Thứ bảy - 03/10/2009 09:09
Từ 8h sáng 27/9, hơn 700 người đã kéo đến trụ sở Công ty Đất Xanh trên đường Đinh Bộ Lĩnh, quận Bình Thạnh (TP HCM) để bốc thăm quyền mua 325 nền đất khu đô thị Hưng Phước, Bình Dương.
Cuộc bốc thăm, mua bán kéo dài đến tận trưa cùng ngày. Theo ghi nhận của các báo, hầu hết khách hàng là người TP HCM, Bình Dương thậm chí có người lặn lội từ Bến Tre lên để săn nền đất. Đây không phải là lần đầu tiên xảy ra hiện tượng này. Hồi tháng 4 từng xảy ra hiện tượng dân Sài Gòn đổ xô mua đất Bình Dương trong dự án Hoàng Gia. 

Một nữ khách hàng chuẩn bị chọn nền đất dự án Hưng Phước cho biết, chị đã đóng 20 triệu đồng từ 2 tuần trước để tham gia bốc thăm. Người này kể thêm, theo thông tin chị nghe ngóng được, dự kiến nền đất ở những vị trí đẹp sẽ có giá khoảng 2 triệu đồng mỗi m2, nếu không chọn được thì chủ đầu tư sẽ trả lại tiền cọc.

Hầu hết khách hàng tìm đến dự án này đều cho hay, họ muốn mua để dành vì giá rẻ, nếu có lời sẽ "đẩy" đi. Mọi người không quan tâm xem khoảng cách từ nơi đang sống đến dự án bao xa, pháp lý của dự án như thế nào, tiến độ thực hiện đến đâu. Ai nấy chỉ tập trung vào giá cả và kỳ vọng vào khả năng sinh lời.

Những khách "hụt" không có tên trong lễ bốc thăm được một số người chào mời bán lại phiếu quyền mua đất nền. Một "cò" giải thích: "Tôi có 2 thăm, sẵn lòng chia lại 1 lá nhưng phải chồng ngay 20 triệu kèm theo lãi suất ngân hàng mười mấy ngày nay". Có người vì lo lá thăm may mắn không đến tay mình nên đã cân nhắc mua lại phiếu. các báo ghi lại một vài hình ảnh trong cuộc mua bán này.  

G?i qua YM

Tác giả bài viết: Hà Phương
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Ý kiến bạn đọc

 

Vé máy bay Vietnam Airlines - Vé máy bay VietJet Air - Phòng vé máy bay

Chất lượng thông tin website đối với bạn?

Rất hữu ích

Thông tin rất kịp thời chính xác

Tin tức bình thường

Tin tưc không kịp thời

Rất tệ
Download Bảng giá Quảng cáo


Vé máy bay đi Nha Trang
Vé máy bay đi Đà Nẵng
Vé máy bay đi Sài Gòn
Vé máy bay đi Hải Phòng
Vé máy bay đi Đà Lạt
Vé máy bay đi Phú Quốc
Ve may bay gia re
Vé máy bay 


Thue Van phong Sieu re


 ................................................................................................................................................................................................................................................ phòng vé máy bay Hà Đông   - vé máy bay giá rẻ - Cầu thang gỗ - cá lóc giống - Cầu thang đẹp - cầu thang hiện đại - vé máy bay giá rẻ - trại cá giống - bán ếch giống