>

HoREA bỏ thu phí giải thưởng bất động sản

Đăng lúc: Thứ sáu - 06/11/2009 11:22
HoREA bỏ thu phí giải thưởng bất động sản

HoREA bỏ thu phí giải thưởng bất động sản

Ngày 3/11, Hiệp hội Bất động sản Tp.HCM (HoREA) cho biết sẽ không thu các loại phí đối với những doanh nghiệp tham gia giải thưởng bất động sản Propex được hiệp hội này tổ chức vào tháng 12 năm nay.
Trước đó, HoREA đã có thư mời các doanh nghiệp bất động sản tham gia việc xét chọn giải thưởng Propex. Theo đó, các doanh nghiệp tham gia sẽ phải nộp phí 5 triệu đồng đối với những hội viên và 10 triệu đồng đối với những doanh nghiệp khác. Ngoài ra, các doanh nghiệp, cá nhân, dự án đoạt giải sẽ đóng thêm 20 triệu đồng/doanh nghiệp, 20 triệu đồng/dự án và 10 triệu đồng đối với giải thưởng ngôi sao bất động sản.

Ông Lê Hoàng Châu, Chủ tịch Horea, cho biết hiệp hội sẽ dùng kinh phí của mình để tổ chức giải. Ngoài ra, được biết sắp tới có quy chế về việc xét các giải thưởng, trao giải thưởng sẽ không được thu tiền.

Giải thưởng Propex là một phần trong khuôn khổ của triển lãm và hội nghị bất động sản Việt Nam 2009, diễn ra từ ngày 17/12 đến 20/12 năm nay tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn ở quận 7, Tp.HCM.

Dự kiến, sẽ có 37 giải thưởng, trong đó có 18 doanh nghiệp bất động sản của năm, 9 ngôi sao bất động sản, 5 dự án bất động sản vì người thu nhập thấp và trung bình, 5 dự án bất động sản thân thiện môi trường.

G?i qua YM

Tác giả bài viết: Hà Phương
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Ý kiến bạn đọc

Mã an toàn:   Mã chống spamThay mới     

 

Vé máy bay Vietnam Airlines - Vé máy bay VietJet Air - Phòng vé máy bay

Chất lượng thông tin website đối với bạn?

Rất hữu ích

Thông tin rất kịp thời chính xác

Tin tức bình thường

Tin tưc không kịp thời

Rất tệ




Download Bảng giá Quảng cáo


Vé máy bay đi Nha Trang
Vé máy bay đi Đà Nẵng
Vé máy bay đi Sài Gòn
Vé máy bay đi Hải Phòng
Vé máy bay đi Đà Lạt
Vé máy bay đi Phú Quốc
Ve may bay gia re
Vé máy bay



 


Thue Van phong Sieu re


 



................................................................................................................................................................................................................................................ phòng vé máy bay Hà Đông   - vé máy bay giá rẻ - Cầu thang gỗ - cá lóc giống - Cầu thang đẹp - cầu thang hiện đại - vé máy bay giá rẻ - trại cá giống - bán ếch giống