>

HBC hợp tác với Tập đoàn địa ốc UOA xây khu dân cư tại Malaysia

Đăng lúc: Thứ ba - 04/10/2011 11:51
Diễn biến giá cổ phiếu HBC trong 3 tháng qua - Nguồn: HSX.

Diễn biến giá cổ phiếu HBC trong 3 tháng qua - Nguồn: HSX.

Ngày 29/9, tại Diễn đàn Doanh nghiệp Malaysia –Vietnam, Công ty Cổ phần Xây dựng & Kinh doanh Địa ốc Hòa Bình (mã HBC-HSX) và Tập đoàn Phát triển địa ốc UOA, Malaysia đã ký biên bản thỏa thuận.

Theo đó, HBC và UOA sẽ phát triển thế mạnh tương hỗ trong năng lực xây dựng các công trình ở cả 2 nước, với dự án hợp tác đầu tiên của UOA là khu dân cư Sri Petaling ở thủ đô Kuala Lumpur. Công trình này là một tổ hợp 670 căn hộ cao cấp do UOA phát triển.

Niêm yết tại thị trường chứng khoán Kuala Lumpur (KLSE), Tập đoàn Phát triển Địa ốc UOA hoạt động trong ngành phát triển địa ốc, xây dựng và đầu tư bất động sản thông qua các công ty con và liên doanh.

Các dự án của UOA nằm chủ yếu trong khu thung lũng Klang Valley với định hướng tập trung vào công trình trung và cao cấp cho dân cư và thương mại.

Được biết, HBC đã mua 2,25 triệu cổ phần của Công ty Du lịch Hòa Bình, tương ứng giá trị hơn 32 tỷ đồng, trở thành cổ đông chiến lược với tỷ lệ nắm giữ là 15%.

Công ty Cổ phần Du Lịch Hòa Bình hiện là đơn vị đầu tư một số quỹ đất phát triển dự án nên việc trở thành cổ đông chiến lược sẽ là cơ hội tốt để hai công ty cùng hợp tác thực hiện trong thời gian tới.

G?i qua YM


Nguồn tin: Hoàng Oanh - VnEconomy
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

 

Vé máy bay Vietnam Airlines - Vé máy bay VietJet Air - Phòng vé máy bay

Chất lượng thông tin website đối với bạn?

Rất hữu ích

Thông tin rất kịp thời chính xác

Tin tức bình thường

Tin tưc không kịp thời

Rất tệ
Download Bảng giá Quảng cáo


Vé máy bay đi Nha Trang
Vé máy bay đi Đà Nẵng
Vé máy bay đi Sài Gòn
Vé máy bay đi Hải Phòng
Vé máy bay đi Đà Lạt
Vé máy bay đi Phú Quốc
Ve may bay gia re
Vé máy bay 


Thue Van phong Sieu re


 ................................................................................................................................................................................................................................................ phòng vé máy bay Hà Đông   - vé máy bay giá rẻ - Cầu thang gỗ - cá lóc giống - Cầu thang đẹp - cầu thang hiện đại - vé máy bay giá rẻ - trại cá giống - bán ếch giống