>

Khối ngoại mua ròng trên cả 2 sàn

Đăng lúc: Thứ ba - 13/10/2009 16:36
Nhà đầu tư nước ngoài hôm nay chuyển sang mua ròng gần 50 tỷ đồng trên sàn TP HCM và hơn 23 tỷ đồng tại sàn Hà Nội. Hoạt động bán ra của họ đang giảm dần từ 2 tuần trở lại đây.

Tại HOSE, giá trị mua vào sáng nay của khối ngoại đạt 201,5 tỷ đồng, trong khi giá trị bán ra là 154 tỷ đồng. Những mã được mua vào nhiều nhất là DPM, PVD, BCI, CTG, HCM và GMD. Trong khi đó, CII, SJS và VIC là những cổ phiếu bị bán mạnh.

Hoạt động bán ròng của nhà đầu tư nước ngoài đang trên đà giảm từ 2 tuần gần đây, sau khi có chuỗi 17 phiên bán ròng, dài nhất từ đầu năm. Trong tuần trước, họ có nhiều phiên mua và bán ròng đan xen, nhưng chung cuộc giá trị mua vào vẫn lớn hơn bán ra gần 50 tỷ đồng.

G?i qua YM

Tác giả bài viết: Văn Lâm
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Ý kiến bạn đọc

Mã an toàn:   Mã chống spamThay mới     

 

Vé máy bay Vietnam Airlines - Vé máy bay VietJet Air - Phòng vé máy bay

Chất lượng thông tin website đối với bạn?

Rất hữu ích

Thông tin rất kịp thời chính xác

Tin tức bình thường

Tin tưc không kịp thời

Rất tệ
Download Bảng giá Quảng cáo


Vé máy bay đi Nha Trang
Vé máy bay đi Đà Nẵng
Vé máy bay đi Sài Gòn
Vé máy bay đi Hải Phòng
Vé máy bay đi Đà Lạt
Vé máy bay đi Phú Quốc
Ve may bay gia re
Vé máy bay 


Thue Van phong Sieu re


 ................................................................................................................................................................................................................................................ phòng vé máy bay Hà Đông   - vé máy bay giá rẻ - Cầu thang gỗ - cá lóc giống - Cầu thang đẹp - cầu thang hiện đại - vé máy bay giá rẻ - trại cá giống - bán ếch giống