>

Khôi phục và phát triển các loại danh trà

Đăng lúc: Thứ hai - 19/08/2013 10:25
Ngày 18.8, tại buổi chính thức ra mắt thương hiệu Song Hỷ Trà, Công ty CP 7P cho biết sẽ tìm kiếm, khôi phục và phát triển các loại danh trà đặc sản của Việt Nam, xây dựng hệ thống phân phối trong nước và xuất khẩu trà cao cấp ra thế giới.

2 sản phẩm được giới thiệu trong buổi ra mắt là trà Cánh Hạc và trà Oolong 68; trong đó trà Cánh Hạc được sản xuất theo quy trình “Thực hành sản xuất nông nghiệp tốt” (tiêu chuẩn VietGap), là đặc sản của vùng trà trứ danh Tân Cương, tỉnh Thái Nguyên. Trà Oolong 68 đạt chứng nhận sản phẩm hữu cơ, từ giống trà được trồng và chế biến tại Di Linh, tỉnh Lâm Đồng, theo tiêu chuẩn đặt hàng riêng của Song Hỷ Trà, phù hợp với nhu cầu thưởng thức cao cấp của người Việt.

Theo M.Vọng
Thanh Niên

G?i qua YM

Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

 

Vé máy bay Vietnam Airlines - Vé máy bay VietJet Air - Phòng vé máy bay

Chất lượng thông tin website đối với bạn?

Rất hữu ích

Thông tin rất kịp thời chính xác

Tin tức bình thường

Tin tưc không kịp thời

Rất tệ
Download Bảng giá Quảng cáo


Vé máy bay đi Nha Trang
Vé máy bay đi Đà Nẵng
Vé máy bay đi Sài Gòn
Vé máy bay đi Hải Phòng
Vé máy bay đi Đà Lạt
Vé máy bay đi Phú Quốc
Ve may bay gia re
Vé máy bay 


Thue Van phong Sieu re


 ................................................................................................................................................................................................................................................ phòng vé máy bay Hà Đông   - vé máy bay giá rẻ - Cầu thang gỗ - cá lóc giống - Cầu thang đẹp - cầu thang hiện đại - vé máy bay giá rẻ - trại cá giống - bán ếch giống