>

Ford bắt tay Techcombank cung cấp dịch vụ tài chính ôtô

Đăng lúc: Thứ sáu - 23/12/2011 13:08
Fiesta, tân binh đang đem lại không ít thành công cho Ford tại thị trường Việt Nam - Ảnh: Đức Thọ.

Fiesta, tân binh đang đem lại không ít thành công cho Ford tại thị trường Việt Nam - Ảnh: Đức Thọ.

Liên doanh ôtô Ford vừa chính thức ký hợp đồng hợp tác chiến lược với ngân hàng Techcombank để cung cấp các dịch vụ tài chính cho đại lý và khách hàng ôtô tại Việt Nam.
Theo đó, Ford và Techcombank sẽ cùng nhau phát triển, cung cấp các sản phẩm, dịch vụ và chương trình marketing phù hợp với nhu cầu khách hàng kể từ 1/1/2012. Các chương trình khuyến mại bán hàng của Ford cũng sẽ được tiến hành riêng thông qua Techcombank.

Techcombank là một trong những ngân hàng thương mại lớn tại Việt Nam, liên tục đạt mức tăng trưởng hơn 30% trên tổng giá trị tài sản và doanh thu hàng năm. Tính đến cuối tháng 6/2011, tổng giá trị tài sản của Techcombank đạt mức 183.000 tỷ đồng. Hiện ngân hàng này sở hữu mạng lưới gần 300 chi nhánh và văn phòng giao dịch, hơn 1.100 máy ATM trên cả nước.

Tại Việt Nam, Ford hiện là một trong bốn hãng ôtô đạt mức sản lượng lớn nhất. Tính đến hết tháng 11/2011, liên doanh ôtô Mỹ đạt tổng sản lượng bán hàng 7.597 chiếc. Một số mẫu xe đem lại thành công lớn cho Ford có thể kể đến như Transit, Focus, Everest hay mới đây nhất là Fiesta.

G?i qua YM


Nguồn tin: An Nhi - VnEconomy
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin cũ hơn

 

Vé máy bay Vietnam Airlines - Vé máy bay VietJet Air - Phòng vé máy bay

Chất lượng thông tin website đối với bạn?

Rất hữu ích

Thông tin rất kịp thời chính xác

Tin tức bình thường

Tin tưc không kịp thời

Rất tệ
Download Bảng giá Quảng cáo


Vé máy bay đi Nha Trang
Vé máy bay đi Đà Nẵng
Vé máy bay đi Sài Gòn
Vé máy bay đi Hải Phòng
Vé máy bay đi Đà Lạt
Vé máy bay đi Phú Quốc
Ve may bay gia re
Vé máy bay 


Thue Van phong Sieu re


 ................................................................................................................................................................................................................................................ phòng vé máy bay Hà Đông   - vé máy bay giá rẻ - Cầu thang gỗ - cá lóc giống - Cầu thang đẹp - cầu thang hiện đại - vé máy bay giá rẻ - trại cá giống - bán ếch giống