>

Hãng hàng không tư nhân đầu tiên của Việt Nam bắt đầu bán vé

Đăng lúc: Thứ năm - 01/12/2011 11:58
Đội ngũ tiếp viên của VietJetAir. Đây là hãng hàng không tư nhân đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam được phép khai thác cả tuyến bay nội địa và quốc tế.

Đội ngũ tiếp viên của VietJetAir. Đây là hãng hàng không tư nhân đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam được phép khai thác cả tuyến bay nội địa và quốc tế.

Công ty Cổ phần Hàng không VietJet (VietJetAir) vừa chính thức khởi động website bán vé vietjetair.com cùng với hệ thống các phòng vé, các đại diện thương mại, đại lý và kênh bán vé qua tổng đài vé máy bay.

Theo kế hoạch ngày 25/12, hãng hàng không này sẽ thực hiện chuyến bay thương mại đầu tiên.

Trong giai đoạn đầu, VietJetAir sẽ khai thác các đường bay Tp.HCM - Hà Nội với tuần suất 4 chuyến/ngày. Dự kiến đầu năm 2012, hãng sẽ tiếp tục mở đường bay tới Đà Nẵng từ Hà Nội và Tp.HCM.

Nhân dịp khai trương hệ thống bán vé, hãng đang có chương trình khuyến mại với mức giá chỉ 900.000 đồng/lượt trên hành trình Tp.HCM – Hà Nội và ngược lại.

VietJetAir - hãng hàng không thứ 4 và là hãng hàng không tư nhân đầu tiên tại Việt Nam - được cấp phép vào tháng 12/2007 với số vốn ban đầu là 600 tỷ đồng. Đây cũng là hãng hàng không tư nhân đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam được phép khai thác cả tuyến bay nội địa và quốc tế.

Hãng hàng không này hoạt động theo mô hình hàng không giá rẻ với đội tàu bay Airbus A320. Phương châm của VietJetAir là mang lại cơ hội bay cho tất cả mọi người dân và khách du lịch đến Việt Nam thông qua chính sách giá linh hoạt và hợp lý để khách hàng lựa chọn.

Như vậy, tới đây hành khách sẽ có thêm cơ hội đi lại bằng đường hàng không từ miền Nam ra Bắc, đặc biệt vào dịp cao điểm Tết Nguyên đán.

Trước đó, Vietnam Airlines đã có kế hoạch sẽ khai thác tăng thêm 846 chuyến bay vào dịp Tết âm lịch, qua đó cung ứng thêm 155.600 ghế cho hành khách đi trên 7 đường bay nội địa có nhu cầu lớn về tải. 

Cụ thể, trên đường bay Hà Nội - Tp.HCM - Hà Nội, hãng hàng không này dự kiến cung ứng thêm 88.200 ghế, tăng 52% so với lịch bay thường lệ của hãng và tăng 16% so cùng kỳ cao điểm Tết Tân Mão. Tính trung bình, Vietnam Airlines cung ứng khoảng 7.000 ghế/ngày/chiều.  Vào ngày cao điểm nhất, số ghế cung ứng có thể lên đến hơn 9.500 ghế/ngày/chiều, tăng tới 103% so với tải thường lệ.

G?i qua YM


Nguồn tin: www.vemaybay24.com
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Vé máy bay Vietnam Airlines - Vé máy bay VietJet Air - Phòng vé máy bay

Chất lượng thông tin website đối với bạn?

Rất hữu ích

Thông tin rất kịp thời chính xác

Tin tức bình thường

Tin tưc không kịp thời

Rất tệ
Download Bảng giá Quảng cáo


Vé máy bay đi Nha Trang
Vé máy bay đi Đà Nẵng
Vé máy bay đi Sài Gòn
Vé máy bay đi Hải Phòng
Vé máy bay đi Đà Lạt
Vé máy bay đi Phú Quốc
Ve may bay gia re
Vé máy bay 


Thue Van phong Sieu re


 ................................................................................................................................................................................................................................................ phòng vé máy bay Hà Đông   - vé máy bay giá rẻ - Cầu thang gỗ - cá lóc giống - Cầu thang đẹp - cầu thang hiện đại - vé máy bay giá rẻ - trại cá giống - bán ếch giống