>

Kho môtô khủng tiền tỷ không giấy tờ ở Hà Nội

Đăng lúc: Thứ tư - 21/08/2013 13:59
Cả một kho mô tô "khủng" bị làm giả đăng ký, đục số khung, "làm mới" số máy bị phát hiện ở Hà Nội.

CAP Xuân La, quận Tây Hồ (Hà Nội), vừa phối hợp với Đội nghiệp vụ CAQ Tây Hồ kiểm tra hành chính một cửa hàng sửa chữa xe máy trên đường Nguyễn Hoàng Tôn ghi nhận bên trong cửa hàng có trên 30 xe máy các loại, trong đó có 18 xe. không giấy tờ chứng minh nguồn gốc


 
Làm việc với cơ quan chức năng, thợ sửa xe có mặt tại cửa hàng cho biết 18 chiếc mô tô trên đều của khách lạ đem đến sửa, gửi lại và chưa thấy họ đến nhận. Trong số đó có những chiếc xe đắt tiền như RebelUSA 250; Kawasaki 250 phân khối... cùng nhiều loại xe tay ga khác.

Lực lượng công an xác định nhiều xe mô tô ra vào xưởng sửa chữa này không rõ nguồn gốc, có dấu hiệu của xe nhập lậu/

Trưng cầu giám định 18 chiếc xe máy và 10 đăng ký xe thu giữ, CAP Xuân La xác định, khoảng 10 xe có dấu hiệu bị đục lại số khung, số máy, làm giả đăng ký xe, trong đó có một số mô tô phân khối lớn nghi vấn là xe nhập lậu.

Theo CAP Xuân La, trong số mô tô bị thu giữ, có chiếc trị giá khoảng 14.000 USD tại thị trường Việt Nam, bị làm giả đăng ký, giả BKS. Nhiều xe máy tay ga đắt tiền khác cũng bị tạm giữ.

CAP Xuân La đang phối hợp với các Đội nghiệp vụ CAQ Tây Hồ và chủ cơ sở sữa chữa xe máy, làm rõ nguồn gốc, chủ của những chiếc xe gửi lại cửa hàng này.

Theo ANTĐ

G?i qua YM

Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

 

Vé máy bay Vietnam Airlines - Vé máy bay VietJet Air - Phòng vé máy bay

Chất lượng thông tin website đối với bạn?

Rất hữu ích

Thông tin rất kịp thời chính xác

Tin tức bình thường

Tin tưc không kịp thời

Rất tệ
Download Bảng giá Quảng cáo


Vé máy bay đi Nha Trang
Vé máy bay đi Đà Nẵng
Vé máy bay đi Sài Gòn
Vé máy bay đi Hải Phòng
Vé máy bay đi Đà Lạt
Vé máy bay đi Phú Quốc
Ve may bay gia re
Vé máy bay 


Thue Van phong Sieu re


 ................................................................................................................................................................................................................................................ phòng vé máy bay Hà Đông   - vé máy bay giá rẻ - Cầu thang gỗ - cá lóc giống - Cầu thang đẹp - cầu thang hiện đại - vé máy bay giá rẻ - trại cá giống - bán ếch giống