>

Techcombank sẽ giải ngân 30 triệu USD cho doanh nghiệp nhỏ và vừa

Đăng lúc: Thứ hai - 12/12/2011 13:01
Đây là khoản vay thứ 2 mà FMO cung cấp cho Techcombank.

Đây là khoản vay thứ 2 mà FMO cung cấp cho Techcombank.

Ngân hàng thương mại cổ phần Kỹ thương Việt Nam (Techcombank) cho biết ngày 9/12 đã ký hợp đồng tín dụng với Tổ chức tài chính phát triển của Hà Lan – FMO.

Theo hợp đồng này, FMO sẽ cho Techcombank vay 30 triệu USD với mục đích tái tài trợ cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ. Đây là khoản vay thứ 2 mà FMO cung cấp cho Techcombank.

Bà Đỗ Diễm Hồng, Giám đốc Khối khách hàng định chế tài chính của Techcombank cho biết: “Techcombank sẽ bổ sung nguồn vốn 30 triệu USD trung hạn này để tài trợ vốn cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ, với mục đích giúp cho các doanh nghiệp này mở rộng phát triển sản xuất và kinh doanh”.

Trước đó, khoản vay đầu tiên trị giá 12 triệu USD cũng với mục đích tài trợ cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ được hai bên ký kết từ năm 2007.

Trong tháng 11, Techcombank đã ký hợp đồng tín dụng trị giá 35 triệu USD với Deutsche Investitions - und Entwicklungsgesellschaft mbH (DEG) cũng với mục đích như trên. Techcombank là ngân hàng Việt Nam duy nhất cho đến thời điểm này của năm 2011 nhận được những khoản vay từ DEG và FMO.

G?i qua YM


Nguồn tin: Hà Anh - VnEconomy
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Vé máy bay Vietnam Airlines - Vé máy bay VietJet Air - Phòng vé máy bay

Chất lượng thông tin website đối với bạn?

Rất hữu ích

Thông tin rất kịp thời chính xác

Tin tức bình thường

Tin tưc không kịp thời

Rất tệ
Download Bảng giá Quảng cáo


Vé máy bay đi Nha Trang
Vé máy bay đi Đà Nẵng
Vé máy bay đi Sài Gòn
Vé máy bay đi Hải Phòng
Vé máy bay đi Đà Lạt
Vé máy bay đi Phú Quốc
Ve may bay gia re
Vé máy bay 


Thue Van phong Sieu re


 ................................................................................................................................................................................................................................................ phòng vé máy bay Hà Đông   - vé máy bay giá rẻ - Cầu thang gỗ - cá lóc giống - Cầu thang đẹp - cầu thang hiện đại - vé máy bay giá rẻ - trại cá giống - bán ếch giống