>

Bàn phím ảo cho Firefox

Đăng lúc: Thứ tư - 09/12/2009 15:06
Bàn phím ảo cho Firefox

Bàn phím ảo cho Firefox

Một tiện ích rất hữu ích cho việc bảo mật các tài khoản trực tuyến. Nếu bạn đã từng dở khóc dở cười với việc dính các chương trình Keylogger, đồng nghĩa với việc tài khoản của bạn bị người khác lấy mất. Ngoài việc mất liên lạc với bạn bè, đồng nghiệp với tài khoản email, hay mất đi công sức "cày" game, thì có thể điều tệ hại nhất đối với bạn là người giữ tài khoản của bạn đã có những hành động xấu làm người khác hiểu lầm bạn.
Tuy nhiên, với thủ thuật nhỏ sau đây, bạn sẽ không sợ tình trạng trên, đặc biệt hữu ích cho những người hay làm việc ngoài các tiệm Net.

Đầu tiên, script này chỉ hoạt động trên trình duyệt Firefox. Nếu bạn chưa sử dụng Firefox lần nào thì tôi khuyên bạn nên chuyển sang dùng ngay bây giờ bởi những lợi ích mà nó mạng lại: tốc độ nhanh, hỗ trợ nhiều add-on giúp xử lí công việc nhanh hơn.

Trước khi tiến hành cài đặt Virtual Keyboard Interface, bạn nhớ tắt trình duyệt Firefox. Sau khi cài đặt thành công, hãy mở trình duyệt Firefox và thử nghiệm với tính năng mới. Script này sử dụng rất  đơn giản, chỉ cần nhấp đúp chuột trái vào trường nhập text, thường là các ô nhập username và password. Một bàn phím ảo được mở ra và bạn dùng chuột di chuyển để nhập các kí tự cần nhập.

G?i qua YM

Tác giả bài viết: Phạm Huyền
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin cũ hơn

Ý kiến bạn đọc

Mã an toàn:   Mã chống spamThay mới     

 

Vé máy bay Vietnam Airlines - Vé máy bay VietJet Air - Phòng vé máy bay

Chất lượng thông tin website đối với bạn?

Rất hữu ích

Thông tin rất kịp thời chính xác

Tin tức bình thường

Tin tưc không kịp thời

Rất tệ
Download Bảng giá Quảng cáo


Vé máy bay đi Nha Trang
Vé máy bay đi Đà Nẵng
Vé máy bay đi Sài Gòn
Vé máy bay đi Hải Phòng
Vé máy bay đi Đà Lạt
Vé máy bay đi Phú Quốc
Ve may bay gia re
Vé máy bay 


Thue Van phong Sieu re


 ................................................................................................................................................................................................................................................ phòng vé máy bay Hà Đông   - vé máy bay giá rẻ - Cầu thang gỗ - cá lóc giống - Cầu thang đẹp - cầu thang hiện đại - vé máy bay giá rẻ - trại cá giống - bán ếch giống