>

Duyệt Yahoo! Mail bằng RSS trên Firefox

Đăng lúc: Thứ tư - 09/12/2009 16:58
Duyệt Yahoo! Mail bằng RSS trên Firefox

Duyệt Yahoo! Mail bằng RSS trên Firefox

Trong khi Google cho phép người dùng đọc tất cả những thư chưa duyệt trên Gmail thông qua bất kì trình đọc RSS nào hỗ trợ kết nối xác thực quyền sử dụng thì Yahoo Mail vẫn chưa hỗ trợ tính năng rất hữu dụng này. Bằng thủ thuật đơn giản sau đây, bạn có thể duyệt được Yahoo Mail bằng RSS nhờ vào chính Firefox.
Có thể việc duyệt RSS với nhiều người trên Gmail là khá quen thuộc vì dịch vụ webmail này đã hỗ trợ từ khá lâu. Để bổ sung tính năng tương tự cho Yahoo! Mail, bạn có thể nhờ vào Ymail Feed.

Yahoo! Mail feed là một dịch vụ xây dựng trên bộ máy ứng dụng của... Google cho phép bạn tạo một RSS feed những thư chưa đọc trong hộp thư của Yahoo. Không giống như Gmail RSS feed, nguồn feed này do YMail Feed tạo ra không yêu cầu phải xác thực quyền truy cập. Do đó, bạn có thể đăng kí nhận thư mới trên bất kì trình đọc RSS nào, chẳng hạn Google Reader hay Web clips trên Gmail. Như vậy, bạn đã có thể duyệt nội dung cơ bản của thư trên tài khoản Yahoo Mail trong chính Gmail bằng thủ thuật này.

Để thực hiện việc này, sau khi truy cập vào Ymail Feed, dịch vụ sẽ yêu cầu bạn xác thực quyền sở hữu tài khoản khi mở cửa sổ đăng nhập của chính Yahoo. Do đó, bạn không cần phải lo lắng nguy cơ bị đánh cắp mật khẩu. Sau đó, Ymail Feed sẽ tạo ra 3 địa chỉ ngẫu nhiên xuất thông tin từ hộp thư theo 3 dạng. Bạn chỉ cần ghi nhớ các địa chỉ này để dùng về sau. Lưu ý tới link thứ hai để sử dụng vào việc duyệt thư trên Firefox.

Bây giờ, chỉ cần thêm RSS feed vừa tạo ra ở trên vào bookmark của Firefox. Từ đây, bạn sẽ có thể dễ dàng nhận được thông báo trực tiếp thư mới từ tài khoản Yahoo Mail.

G?i qua YM

Tác giả bài viết: Phạm Huyền
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Ý kiến bạn đọc

Mã an toàn:   Mã chống spamThay mới     

 

Vé máy bay Vietnam Airlines - Vé máy bay VietJet Air - Phòng vé máy bay

Chất lượng thông tin website đối với bạn?

Rất hữu ích

Thông tin rất kịp thời chính xác

Tin tức bình thường

Tin tưc không kịp thời

Rất tệ
Download Bảng giá Quảng cáo


Vé máy bay đi Nha Trang
Vé máy bay đi Đà Nẵng
Vé máy bay đi Sài Gòn
Vé máy bay đi Hải Phòng
Vé máy bay đi Đà Lạt
Vé máy bay đi Phú Quốc
Ve may bay gia re
Vé máy bay 


Thue Van phong Sieu re


 ................................................................................................................................................................................................................................................ phòng vé máy bay Hà Đông   - vé máy bay giá rẻ - Cầu thang gỗ - cá lóc giống - Cầu thang đẹp - cầu thang hiện đại - vé máy bay giá rẻ - trại cá giống - bán ếch giống