>

Một số mẹo nhỏ khi sử dụng Yahoo!Messenger

Đăng lúc: Thứ tư - 09/12/2009 15:33
Một số mẹo nhỏ khi sử dụng Yahoo!Messenger

Một số mẹo nhỏ khi sử dụng Yahoo!Messenger

Bạn dùng Yahoo!Messenger thường xuyên, nhưng đôi khi bạn chưa biết sử dụng và phát huy hết những tính năng của chúng, chuyên mục 1 phút giảm stress số này sẽ giới thiệu bạn một số mẹo nhỏ thật hữu ích khi ban sử dụng chương trình giao tiếp này.
Lưu nội dung Chat trong Yahoo! Messenger

Yahoo! Messenger  có tính năng rất hay là có thể lưu lại toàn bộ nội dung của bạn khi chat, theo mặc định của chương trình, chức năng này không có hiệu lực và để thực hiện được bạn cần phải làm theo các bước sau:

Trước tiên, bạn phải đăng nhập vào chương trình Yahoo! Messenger bằng user và password của mình.

Khi đăng nhập được vào chương trình Yahoo Messenger rồi, thì tại cửa sổ chính của chương trình bạn chọn menu Messenger sau đó chọn Preferences.

Ngay lập tức của sổ Yahoo! Messenger Preferences hiển thị ra như sau 

Tại cửa sổ trong mục Category bên tay trái bạn nhấn chọn Archive. Lúc này bên tay phải mục Archive sẽ  hiển thị 3 lựa chọn như sau:

   1.
      Yes, save all of my mesager
   2.
      Yes, save all of my messages, but clẻa them each time I sign out
   3.
      No, do not save any my messages

Gìơ đây nếu bạn muốn lưu lại đoạn nội dung chat của mình thì lựa chọn 1 và 2 là lựa chọn tốt cho bạn, tuy nhiên giữa 2 lựa chọn có phần khác nhau như sau:

Nếu bạn chọn chế độ đầu tiên, thì Yahoo! Messenger sẽ tự động lưu lại nội dung chat đó của bạn trên chương trình mãi mãi

Nếu bạn chọn chế độ thứ 2, Yahoo! Messenger  cũng sẽ tự động lưu lại nội dung chat đó của bạn nhưng nó sẽ mất khi bạn thoát (sign out) khỏi chương trình.

Còn nếu  không muốn lưu lại nội dung chat thì hãy chọn lựa chọn số 3 sau đó nhấn OK để hoàn tất quá trình thiết lập.

Chú ý: Để xem lại được đoạn nội dung chat thì bạn cần phải vào menu Contact và chọn Message Archive, lúc này hộp thoại Messages Archive sẽ hiển thị nội dung đầy đủ với những nickname mà bạn đã từng chat.Tăng tốc đăng nhập Yahoo! Messenger

Thông thường khi đăng  nhập username và password, Yahoo! Messenger sẽ kiểm tra phiên bản đang cài đặt trên máy tính rồi mới kết nối cho người sử dụng, và quá trình đó sẽ mất thời gian. Nếu đường truyền kết nối internet của bạn nhanh thì không sao nhưng nếu kết nối chậm(Dial-up) thì bạn sẽ thấy quá trình dăng nhập diễn ra thật lâu. Và để cải thiện được tình hình này bạn chỉ cần vào thư mục cài đặt Yahoo!Messenger, thông thường sẽ là ở C:\Program Files\ yahoo\ messenger và tìm tập tin yupdater.ext và xoá chúng đi. Vậy là từ giờ chương trình Yahoo Messenger sẽ bỏ qua quá trình kiểm tra phiên bản nên sẽ rút ngắn thời gian đăng nhập cho bạn.

G?i qua YM

Tác giả bài viết: Phạm Huyền
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Ý kiến bạn đọc

Mã an toàn:   Mã chống spamThay mới     

 

Vé máy bay Vietnam Airlines - Vé máy bay VietJet Air - Phòng vé máy bay

Chất lượng thông tin website đối với bạn?

Rất hữu ích

Thông tin rất kịp thời chính xác

Tin tức bình thường

Tin tưc không kịp thời

Rất tệ
Download Bảng giá Quảng cáo


Vé máy bay đi Nha Trang
Vé máy bay đi Đà Nẵng
Vé máy bay đi Sài Gòn
Vé máy bay đi Hải Phòng
Vé máy bay đi Đà Lạt
Vé máy bay đi Phú Quốc
Ve may bay gia re
Vé máy bay 


Thue Van phong Sieu re


 ................................................................................................................................................................................................................................................ phòng vé máy bay Hà Đông   - vé máy bay giá rẻ - Cầu thang gỗ - cá lóc giống - Cầu thang đẹp - cầu thang hiện đại - vé máy bay giá rẻ - trại cá giống - bán ếch giống