>

Hà Nội: Triển khai thí điểm nộp thuế qua mạng internet

Đăng lúc: Thứ năm - 17/12/2009 15:32
Hà Nội: Triển khai thí điểm nộp thuế qua mạng internet

Hà Nội: Triển khai thí điểm nộp thuế qua mạng internet

Ngày 3-11, Cục Thuế TP Hà Nội đã tổ chức hội nghị triển khai thực hiện kê khai thuế qua mạng internet. 250 doanh nghiệp (DN) trên địa bàn đã được lựa chọn tham gia thí điểm chương trình này và được hỗ trợ toàn bộ kinh phí để thực hiện.
Tại hội nghị, Cục Thuế Hà Nội đã giới thiệu đến các DN quy trình kê khai thuế qua mạng, giải đáp những vướng mắc của DN xung quanh vấn đề này. Nhiều DN đã bày tỏ mong muốn sớm được ứng dụng mô hình kê khai thuế mới nhằm tiết kiệm thời gian và chi phí. Để tham gia kê khai thuế qua mạng, DN cần lập hồ sơ khai thuế bằng phần mềm ứng dụng (iHTKK) do Tổng cục Thuế cấp miễn phí; có chứng thư số (do Bộ Thông tin và Truyền thông cấp) và nộp hồ sơ đăng ký cho cơ quan thuế. Mọi vướng mắc DN gặp phải trong quá trình thực hiện kê khai thuế qua mạng sẽ được Cục Thuế TP Hà Nội hỗ trợ giải quyết và được miễn phí. Sau khi triển khai thí điểm kê khai thuế qua mạng với 250 DN trong tháng 11 và 12-2009, Cục Thuế TP Hà Nội sẽ sơ kết, sau đó sẽ áp dụng với các DN trên địa bàn.

G?i qua YM

Tác giả bài viết: Ngọc Thắng
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Ý kiến bạn đọc

Mã an toàn:   Mã chống spamThay mới     

 

Vé máy bay Vietnam Airlines - Vé máy bay VietJet Air - Phòng vé máy bay

Chất lượng thông tin website đối với bạn?

Rất hữu ích

Thông tin rất kịp thời chính xác

Tin tức bình thường

Tin tưc không kịp thời

Rất tệ
Download Bảng giá Quảng cáo


Vé máy bay đi Nha Trang
Vé máy bay đi Đà Nẵng
Vé máy bay đi Sài Gòn
Vé máy bay đi Hải Phòng
Vé máy bay đi Đà Lạt
Vé máy bay đi Phú Quốc
Ve may bay gia re
Vé máy bay 


Thue Van phong Sieu re


 ................................................................................................................................................................................................................................................ phòng vé máy bay Hà Đông   - vé máy bay giá rẻ - Cầu thang gỗ - cá lóc giống - Cầu thang đẹp - cầu thang hiện đại - vé máy bay giá rẻ - trại cá giống - bán ếch giống