>

Thưởng Tết… 71.000 đồng!

Đăng lúc: Thứ ba - 05/01/2010 16:39
Thưởng Tết… 71.000 đồng!

Thưởng Tết… 71.000 đồng!

Ngày 4.1.2010, Sở Lao động Thương binh và Xã hội TP Đà Nẵng công bố báo cáo nhanh về tình hình tiền lương năm 2009 và kế hoạch thưởng Tết năm 2010 của 126 doanh nghiệp trên địa bàn TP.
Theo đó, có 118 doanh nghiệp đã đăng ký và 8 doanh nghiệp chưa có kế hoạch thưởng Tết. Mức thưởng Tết cao nhất và thấp nhất đều thuộc về doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài (FDI).

Cụ thể, mức thưởng Tết cao nhất lên đến 148,4 triệu đồng (gồm tiền thưởng Tết và một tháng lương) của Công ty TNHH VBL, công ty này có mức thưởng bình quân là 15,9 triệu đồng, mức thưởng thấp nhất là 5,2 triệu đồng.

Đơn vị có mức tiền thưởng Tết thấp nhất là Công ty TNHH Điện tử Foster Đà Nẵng với mức thưởng chỉ vỏn vẹn 71.000 đồng; mức thưởng cao nhất của công ty này là 19,2 triệu đồng, mức thưởng bình quân là 716.000 đồng.

Đối với khối doanh nghiệp nhà nước, mức thưởng Tết cao nhất là 10 triệu đồng, thấp nhất là 1 triệu đồng, mức thưởng bình quân 3,1 triệu đồng.

Doanh nghiệp dân doanh có mức thưởng cao nhất là 37,3 triệu đồng, thấp nhất là 100.000 đồng, mức thưởng bình quân là 3,2 triệu đồng.

G?i qua YM

Tác giả bài viết: Văn Lâm
Nguồn tin: Thanh Niên
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Ý kiến bạn đọc

Mã an toàn:   Mã chống spamThay mới     

 

Vé máy bay Vietnam Airlines - Vé máy bay VietJet Air - Phòng vé máy bay

Chất lượng thông tin website đối với bạn?

Rất hữu ích

Thông tin rất kịp thời chính xác

Tin tức bình thường

Tin tưc không kịp thời

Rất tệ
Download Bảng giá Quảng cáo


Vé máy bay đi Nha Trang
Vé máy bay đi Đà Nẵng
Vé máy bay đi Sài Gòn
Vé máy bay đi Hải Phòng
Vé máy bay đi Đà Lạt
Vé máy bay đi Phú Quốc
Ve may bay gia re
Vé máy bay 


Thue Van phong Sieu re


 ................................................................................................................................................................................................................................................ phòng vé máy bay Hà Đông   - vé máy bay giá rẻ - Cầu thang gỗ - cá lóc giống - Cầu thang đẹp - cầu thang hiện đại - vé máy bay giá rẻ - trại cá giống - bán ếch giống