>

Thưởng Tết Đà Nẵng từ 71.000 đến 148 triệu đồng

Đăng lúc: Thứ tư - 06/01/2010 14:07
Thưởng Tết Đà Nẵng từ 71.000 đến 148 triệu đồng

Thưởng Tết Đà Nẵng từ 71.000 đến 148 triệu đồng

Thưởng Tết năm nay trong khối doanh nghiệp FDI ở Đà Nẵng cao nhất là 148,4 triệu đồng, thấp nhất là... 71.000 đồng một người.
Bà Nguyễn Thị Kim Hồng, Phó giám đốc Sở Lao động - Thương binh và Xã hội thành phố Đà Nẵng, cho biết, có gần 130 doanh nghiệp trên địa bàn thành phố nộp báo cáo về tình hình tiền lương năm 2009 và kế hoạch thưởng Tết năm 2010. Trong đó có ba doanh nghiệp nhà nước, 98 doanh nghiệp dân doanh và 25 doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài (FDI).

Theo báo cáo, trong năm 2009, doanh nghiệp nhà nước ở Đà Nẵng có mức lương bình quân 3 triệu đồng một tháng (hơn 1,3 triệu đồng - 12 triệu đồng). Tiền thưởng Tết năm nay bình quân 3,1 triệu đồng một người (1 - 10 triệu đồng một người).

Doanh nghiệp dân doanh có mức lương bình quân 2,72 triệu đồng một tháng. Tiền thưởng Tết trong khối này bình quân 3,25 triệu đồng một người (từ 100.000 đến 37,347 triệu đồng).

Doanh nghiệp FDI có mức lương bình quân hơn 1,9 triệu đồng một tháng (1,08 - hơn 101 triệu đồng một tháng). Tiền thưởng Tết năm nay trong khối bình quân gần 1,3 triệu đồng một người (71.000 - 148,4 triệu đồng).

Đơn vị có mức thưởng cao nhất là một công ty sản xuất đồ uống, mức thưởng trên bao gồm thưởng Tết và một tháng lương. Mức thưởng bình quân ở doanh nghiệp này cũng lên tới gần 16 triệu đồng một người, mức thấp nhất là hơn 5,2 triệu đồng một người.

Đơn vị có mức tiền thưởng Tết thấp nhất ở Đà Nẵng năm nay là một công ty sản xuất điện tử (doanh nghiệp FDI) chỉ với 71.000 đồng một người. Mức thưởng cao nhất ở đơn vị này 19,2 triệu đồng một người.

Mức thưởng Tết ở Thừa Thiên - Huế năm nay cũng khá cao, do nhiều doanh nghiệp làm ăn hiệu quả trong năm.

Tổng hợp nhanh thu nhập và tiền lương năm 2009 và kế hoạch thưởng Tết âm lịch ở các doanh nghiệp trên địa bàn của Sở Lao động - Thương binh và Xã hội tỉnh Thừa Thiên - Huế cho thấy, nhiều doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh bình quân đầu người thu nhập cao.

Theo đó, Công ty TNHH Bia Huế người có số tiền lương cao nhất là 142 triệu đồng một người một tháng. Công nhân tại đây thu nhập bình quân 5,1 triệu đồng một tháng.

Do kinh doanh có hiệu quả, nên nhiều doanh nghiệp ở Thừa Thiên - Huế thưởng Tết với mức khá hậu hĩnh, điển hình như Công ty Bia Huế thưởng Tết dương lịch là 2 triệu đồng một người và 9 triệu đồng một người vào Tết âm lịch. Công ty  TNHH Việt Pháp Service thưởng Tết dương lịch hơn 6,2 triệu đồng và âm lịch hơn 9,3 triệu đồng một người...


G?i qua YM

Tác giả bài viết: Văn Lâm
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Ý kiến bạn đọc

Mã an toàn:   Mã chống spamThay mới     

 

Vé máy bay Vietnam Airlines - Vé máy bay VietJet Air - Phòng vé máy bay

Chất lượng thông tin website đối với bạn?

Rất hữu ích

Thông tin rất kịp thời chính xác

Tin tức bình thường

Tin tưc không kịp thời

Rất tệ
Download Bảng giá Quảng cáo


Vé máy bay đi Nha Trang
Vé máy bay đi Đà Nẵng
Vé máy bay đi Sài Gòn
Vé máy bay đi Hải Phòng
Vé máy bay đi Đà Lạt
Vé máy bay đi Phú Quốc
Ve may bay gia re
Vé máy bay 


Thue Van phong Sieu re


 ................................................................................................................................................................................................................................................ phòng vé máy bay Hà Đông   - vé máy bay giá rẻ - Cầu thang gỗ - cá lóc giống - Cầu thang đẹp - cầu thang hiện đại - vé máy bay giá rẻ - trại cá giống - bán ếch giống