>

ABBank tăng hạn mức gói cho vay ưu đãi lãi suất

Đăng lúc: Thứ năm - 01/08/2013 14:12
Ngân hàng An Bình (ABBank) vừa tăng hạn mức chương trình ưu đãi lãi suất "Vay nhanh - thắng lớn" dành cho khách hàng cá nhân, từ 500 tỷ đồng lên 800 tỷ đồng.
ABBank tăng hạn mức gói cho vay ưu đãi lãi suất

ABBank tăng hạn mức gói cho vay ưu đãi lãi suất

Đây là gói ưu đãi lãi suất hấp dẫn dành cho khách hàng cá nhân, được triển khai từ ngày 22/4 đến 30/9 tại ngân hàng này, với hạn mức ban đầu là 500 tỷ đồng. Theo đó, khách hàng cá nhân sẽ được vay vốn tại ABBank với lãi suất vay áp dụng cố định 9,9% một năm trong 3 tháng đầu tiên giải ngân. Chương trình áp dụng cho các sản phẩm như vay mua nhà hoặc đất, sửa chữa nhà; vay tiêu dùng có thế chấp; vay mua ôtô và vay vốn phục vụ sản xuất kinh doanh.

Sau gần 3 tháng triển khai (từ ngày 22/4 đến 20/7), ngân hàng đã giải ngân được 493 tỷ đồng, với sự tham gia của hơn 800 khách hàng. Dựa trên hiệu quả tích cực mà chương trình đạt được, cũng như việc ngân hàng vẫn tiếp tục nhận được những hồ sơ vay đủ điều kiện, ngân hàng này quyết định tăng thêm 300 tỷ đồng hạn mức cho gói ưu đãi lãi suất "Vay nhanh - thắng lớn", từ nay tới hết ngày 30/9.

Theo đó, tổng ngân sách ngân hàng dành cho chương trình là 800 tỷ đồng. Đây là gói ưu đãi với lãi suất hấp dẫn từ trước tới nay do ABBank triển khai, nằm trong dãy hoạt động kỷ niệm 20 năm thành lập ngân hàng (tháng 5/1993 đến tháng 5/2013). Thông qua những ưu đãi của chương trình, ngân hàng mong muốn tri ân sự đồng hành, tin cậy, ủng hộ mà khách hàng trong suốt chặng đường 20 năm phát triển và trưởng thành trên thị trường tài chính Việt Nam.

Bên cạnh chương trình này, ngân hàng cũng triển khai chương trình "Mở rộng hợp tác - gia tăng kinh doanh" với ngân sách 500 tỷ đồng ưu đãi lãi suất đối với khách hàng và nhân viên của các đối tác ABBank, bao gồm các công ty ô tô, showroom ô tô; các sàn giao dịch bất động sản, các chủ đầu tư; ác công ty du học; các công ty, tập đoàn lớn khác… Khách hàng và nhân viên do các đối tác giới thiệu đến vay vốn tại ngân hàng này sẽ được hưởng lãi suất vay ưu đãi thấp hơn so với các khách hàng thông thường. Chương trình được kéo dài tới hết ngày 31/12.

Thông tin chi tiết liên hệ trung tâm dịch vụ khách hàng: 08 38 365 365 - 1900 571 581 hoặc các điểm giao dịch gần nhất của ABBank trên toàn quốc. Email: info@abbank.vn. Website: www.abbank.vn.

G?i qua YM


Nguồn tin: ABBank
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

 

Vé máy bay Vietnam Airlines - Vé máy bay VietJet Air - Phòng vé máy bay

Chất lượng thông tin website đối với bạn?

Rất hữu ích

Thông tin rất kịp thời chính xác

Tin tức bình thường

Tin tưc không kịp thời

Rất tệ
Download Bảng giá Quảng cáo


Vé máy bay đi Nha Trang
Vé máy bay đi Đà Nẵng
Vé máy bay đi Sài Gòn
Vé máy bay đi Hải Phòng
Vé máy bay đi Đà Lạt
Vé máy bay đi Phú Quốc
Ve may bay gia re
Vé máy bay 


Thue Van phong Sieu re


 ................................................................................................................................................................................................................................................ phòng vé máy bay Hà Đông   - vé máy bay giá rẻ - Cầu thang gỗ - cá lóc giống - Cầu thang đẹp - cầu thang hiện đại - vé máy bay giá rẻ - trại cá giống - bán ếch giống