>

ACB tăng mạnh lãi suất huy động vàng

Đăng lúc: Thứ năm - 06/09/2012 13:50
Sau 5 lần giảm liên tiếp kể từ ngày 11/4 - 5/7/2012, đây là lần đầu tiên ACB tăng lãi suất vàng trở lại.

Sau 5 lần giảm liên tiếp kể từ ngày 11/4 - 5/7/2012, đây là lần đầu tiên ACB tăng lãi suất vàng trở lại.

Ngày 5/9, Ngân hàng Á Châu (ACB) ban hành biểu lãi suất huy động mới. Thay đổi so với trước đó là lãi suất huy động vàng được tăng mạnh.
Cụ thể, so với biểu lãi suất áp dụng ngày 29/8 vừa qua, lãi suất chứng chỉ huy động vàng - kèm quyền chọn đã tăng mạnh từ 0,8%/năm lên 1,4%/năm.

Tương tự, ở sản phẩm chứng chỉ huy động vàng thông thường, lãi suất cũng đã tăng mạnh từ 0,8%/năm trước đó lên 1,4%/năm. Đáng chú ý là ở sản phẩm này ACB áp dụng trở lại chính sách thưởng 0,2%/năm cho các khoản từ 10 lượng trở lên. Theo đó, mức lãi suất cao nhất mà khách hàng có thể nhận được là 1,6%/năm.

Cả hai sản phẩm trên ACB chỉ huy động ở hai kỳ hạn 1 và 2 tháng.

Như vậy, sau 5 lần giảm liên tiếp kể từ ngày 11/4 - 5/7/2012, đây là lần đầu tiên ACB tăng lãi suất vàng trở lại.

Mới đây, trước ảnh hưởng của việc một số người từng liên quan bị bắt giữ, có hiện tượng người dân đến rút tiền và vàng trước hạn tại ngân hàng này. Tại thời điểm đó (ngày 23/8/2012), ông Đỗ Minh Toàn, Tổng giám đốc ACB, cho biết tại buổi họp báo rằng: “Riêng thanh khoản vàng, chúng tôi khó khăn và đã có kế hoạch dùng tiền mặt chi trả nếu khách rút vàng nhiều hơn khả năng mình có”.

Ở một thông tin liên quan khác, Chủ tịch Hội đồng Quản trị ACB, ông Trần Xuân Giá, cũng vừa có thư cảm ơn gửi tới khách hàng. Trong thư cho biết, do ảnh hưởng sự cố trên nên có nghi ngờ trong dư luận và có hiện tượng khác hàng rút tiền trước hạn. Song, ngược lại, có khá nhiều khách hàng vẫn gửi vào số tiền lớn và dài hạn, được xem như sự khẳng định niềm tin của họ đối với ngân hàng.

“Với nỗ lực hết sức cao của tập thể ACB, với lòng tin tưởng và hành động ủng hộ của quý khách hàng, với sự hỗ trợ tích cực của các cơ quan quản lý nhà nước, ACB đã vượt qua cơn sóng gió”, lá thư viết.

G?i qua YM


Nguồn tin: Thuỷ Duyên - VnEconomy
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin cũ hơn

 

Vé máy bay Vietnam Airlines - Vé máy bay VietJet Air - Phòng vé máy bay

Chất lượng thông tin website đối với bạn?

Rất hữu ích

Thông tin rất kịp thời chính xác

Tin tức bình thường

Tin tưc không kịp thời

Rất tệ
Download Bảng giá Quảng cáo


Vé máy bay đi Nha Trang
Vé máy bay đi Đà Nẵng
Vé máy bay đi Sài Gòn
Vé máy bay đi Hải Phòng
Vé máy bay đi Đà Lạt
Vé máy bay đi Phú Quốc
Ve may bay gia re
Vé máy bay 


Thue Van phong Sieu re


 ................................................................................................................................................................................................................................................ phòng vé máy bay Hà Đông   - vé máy bay giá rẻ - Cầu thang gỗ - cá lóc giống - Cầu thang đẹp - cầu thang hiện đại - vé máy bay giá rẻ - trại cá giống - bán ếch giống