>

HDBank cho vay 1.000 tỷ đồng lãi suất 8,6%/năm

Đăng lúc: Thứ tư - 19/09/2012 13:52
Khách hàng vay vốn tại HDBank. Hạn mức cho vay theo gói tín dụng Phát lộc tối đa lên tới 2 tỷ đồng cho mỗi món vay.

Khách hàng vay vốn tại HDBank. Hạn mức cho vay theo gói tín dụng Phát lộc tối đa lên tới 2 tỷ đồng cho mỗi món vay.

Ngân hàng Thương mại Cổ phần Phát triển Tp.HCM (HDBank) vừa công bố triển khai gói tín dụng Phát lộc 1.000 tỷ đồng, nhằm đáp ứng nhu cầu vốn của người dân có xu hướng tăng cao trong những tháng cuối năm.
Theo đó, khách hàng khi có nhu cầu vay mua nhà để ở, sửa chữa nhà, vay bổ sung vốn kinh doanh hoặc phục vụ nhu cầu nâng cao đời sống sẽ được HDBank áp dụng mức lãi suất 8,6%/năm trong 3 tháng đầu tiên.

Hạn mức cho vay theo chương trình trên tối đa lên tới 2 tỷ đồng cho mỗi món vay. Chương trình ưu đãi này được triển khai dành cho khách hàng cá nhân và hộ kinh doanh cá thể từ nay đến 31/12/2012 trên phạm vi toàn quốc.

Đồng thời, HDBank cũng áp dụng mức giảm lãi suất lên đến 4%/năm trong 3 tháng đầu cho các đối tượng khách hàng có nhu cầu vay sản xuất kinh doanh, vay bất động sản, vay mua xe ôtô và vay tiêu dùng có tài sản đảm bảo.

Theo HDBank, gói tín dụng trên không chỉ mang lại cơ hội tiếp cận nguồn vốn giá rẻ cho khách hàng, đảm bảo khả năng tài chính nhằm thực hiện các kế hoạch cá nhân, mà còn là một trong những chương trình nhằm thực hiện chủ trương của Chính phủ và Ngân hàng Nhà nước trong việc hỗ trợ người dân vượt qua giai đoạn khó khăn của nền kinh tế hiện nay.
 
Thời gian qua, ngân hàng này cũng triển khai nhiều chương trình ưu đãi. Trước đó, HDBank đã đẩy mạnh cho vay đối với đối tượng khách hàng cá nhân cần vốn để xây nhà, sửa chữa nhà; cho vay tiêu dùng tín chấp; cho vay tiêu dùng có tài sản đảm bảo; cho vay vốn sản xuất kinh doanh trả góp và triển khai nhiều chương trình ưu đãi, miễn phí nhiều dịch vụ cho khách hàng cá nhân khác.

Ngoài các kênh truyền thống, khách hàng có thể nhanh chóng tiếp cận gói tín dụng mới qua kênh trực tuyến của HDBank.

G?i qua YM


Nguồn tin: Mai Anh - VnEconomy
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

 

Vé máy bay Vietnam Airlines - Vé máy bay VietJet Air - Phòng vé máy bay

Chất lượng thông tin website đối với bạn?

Rất hữu ích

Thông tin rất kịp thời chính xác

Tin tức bình thường

Tin tưc không kịp thời

Rất tệ
Download Bảng giá Quảng cáo


Vé máy bay đi Nha Trang
Vé máy bay đi Đà Nẵng
Vé máy bay đi Sài Gòn
Vé máy bay đi Hải Phòng
Vé máy bay đi Đà Lạt
Vé máy bay đi Phú Quốc
Ve may bay gia re
Vé máy bay 


Thue Van phong Sieu re


 ................................................................................................................................................................................................................................................ phòng vé máy bay Hà Đông   - vé máy bay giá rẻ - Cầu thang gỗ - cá lóc giống - Cầu thang đẹp - cầu thang hiện đại - vé máy bay giá rẻ - trại cá giống - bán ếch giống