>

Vietcombank cho vay mua căn hộ của Indochina với lãi suất 0%

Đăng lúc: Thứ tư - 11/07/2012 10:22
Lễ ký kết chương trình cho vay giữa Vietcombank và Indochina Land.

Lễ ký kết chương trình cho vay giữa Vietcombank và Indochina Land.

Ngân hàng Thương mại Cổ phần Ngoại thương Việt Nam (Vietcombank) và Indochina Land, chủ đầu tư của dự án Indochina Plaza Hanoi, vừa ký kết chương trình ưu đãi lãi suất khi mua căn hộ áp dụng từ 5/7 - 5/8/2012.
Theo chương trình này, người mua nhà có điều kiện tiếp cận với khoản vay lên tới 60% giá trị căn hộ trong thời hạn 20 năm. Người mua nhà sẽ không phải trả lãi suất vay và được ân hạn nợ gốc (hoãn trả nợ gốc) trong một năm kể từ ngày giải ngân đầu tiên theo hợp đồng tín dụng.

Ông Michael Piro, Phó giám đốc Indochina Land cho biết, việc ký kết chương trình là động thái giúp mở rộng thị trường cho sản phẩm căn hộ tại Indochina Plaza Hanoi. Theo đó, người mua chỉ cần nguồn vốn tự có tương đương 40% giá trị hợp đồng để sở hữu căn hộ tại Indochina Plaza Hanoi.

Indochina Plaza Hanoi đang được hoàn tất phần xây dựng cảnh quan và trên thực tế đã bàn giao những căn hộ đầu tiên từ tháng 4/2012. Dự án này bao gồm hai tháp căn hộ với 386 căn hộ cao cấp, một tháp văn phòng với 18.000 m2 diện tích văn phòng hạng A và bốn tầng trung tâm thương mại có diện tích lên tới 14.000 m2.

G?i qua YM


Nguồn tin: Hoài Ngân - VnEconomy
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

 

Vé máy bay Vietnam Airlines - Vé máy bay VietJet Air - Phòng vé máy bay

Chất lượng thông tin website đối với bạn?

Rất hữu ích

Thông tin rất kịp thời chính xác

Tin tức bình thường

Tin tưc không kịp thời

Rất tệ
Download Bảng giá Quảng cáo


Vé máy bay đi Nha Trang
Vé máy bay đi Đà Nẵng
Vé máy bay đi Sài Gòn
Vé máy bay đi Hải Phòng
Vé máy bay đi Đà Lạt
Vé máy bay đi Phú Quốc
Ve may bay gia re
Vé máy bay 


Thue Van phong Sieu re


 ................................................................................................................................................................................................................................................ phòng vé máy bay Hà Đông   - vé máy bay giá rẻ - Cầu thang gỗ - cá lóc giống - Cầu thang đẹp - cầu thang hiện đại - vé máy bay giá rẻ - trại cá giống - bán ếch giống