>

Lãi suất huy động USD lên đến 4,15%/năm

Đăng lúc: Thứ bảy - 12/09/2009 08:43
Lãi suất tiết kiệm USD cao nhất tại Ngân hàng Thương mại Cổ phần Nhà Hà Nội (Habubank) đã lên đến 4,15%/năm.

Habubank vừa thông báo tăng lãi suất tiết kiệm đối với đồng USD trên toàn hệ thống (trừ chi nhánh Bắc Ninh và các phòng giao dịch trực thuộc). Theo đó, mức lãi suất tiết kiệm USD cao nhất tại Habubank đã lên tới 4,15%/năm đối với loại hình trả lãi cuối kỳ, 3,4%/năm đối với trả lãi hàng quý, 2,45%/năm đối với rút gốc linh hoạt và 1,95% đối với tiết kiệm 3G.

Đối với khách hàng gửi tiết kiệm loại hình trả lãi cuối kỳ có số tiền trên 1 sổ tiết kiệm lớn, Habubank còn áp dụng chương trình tặng lãi suất thưởng. Cụ thể, khoản tiền gửi từ 15.000 USD đến dưới 50.000 USD sẽ được tặng thêm 0,05%/năm; từ 50.000 USD đến dưới 100.000 USD được tặng thêm 0,1%/năm và từ 100.000 USD trở lên được tặng thêm 0,15%/năm.

Theo thông báo của Habubank, “do nhu cầu về vốn USD từ nay đến cuối năm 2009 có khả năng tăng cao, Ban điều hành Habubank đã quyết định đẩy mức lãi suất huy động của loại tiền này tăng lên nhằm thu hút thêm nguồn tiền nhà rỗi từ dân cư, cung ứng đủ nguồn vốn cho các khách hàng có nhu cầu đồng thời đảm bảo khả năng thanh khoản về đồng vốn ngoại tệ cho hoạt động của ngân hàng”

G?i qua YM

Tác giả bài viết: Văn Lâm
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Ý kiến bạn đọc

Mã an toàn:   Mã chống spamThay mới     

 

Vé máy bay Vietnam Airlines - Vé máy bay VietJet Air - Phòng vé máy bay

Chất lượng thông tin website đối với bạn?

Rất hữu ích

Thông tin rất kịp thời chính xác

Tin tức bình thường

Tin tưc không kịp thời

Rất tệ
Download Bảng giá Quảng cáo


Vé máy bay đi Nha Trang
Vé máy bay đi Đà Nẵng
Vé máy bay đi Sài Gòn
Vé máy bay đi Hải Phòng
Vé máy bay đi Đà Lạt
Vé máy bay đi Phú Quốc
Ve may bay gia re
Vé máy bay 


Thue Van phong Sieu re


 ................................................................................................................................................................................................................................................ phòng vé máy bay Hà Đông   - vé máy bay giá rẻ - Cầu thang gỗ - cá lóc giống - Cầu thang đẹp - cầu thang hiện đại - vé máy bay giá rẻ - trại cá giống - bán ếch giống