>

Maritime Bank vượt 10% kế hoạch lợi nhuận năm

Đăng lúc: Thứ bảy - 12/09/2009 08:23
Đến 31/8, lợi nhuận trước thuế của Maritime Bank đạt tương đương 244% so với cùng kỳ năm ngoái và đã vượt khoảng 10% so với kế hoạch đề ra cho cả năm nay.
Đó là một phần kết quả kinh doanh 8 tháng đầu năm 2009 của Ngân hàng Thương mại Cổ phần Hàng Hải (Maritime Bank), theo thông tin công bố ngày 1/9.

Cụ thể, ngân hàng này cho biết lợi nhuận trước thuế đến hết tháng 8 đã vượt 10% kế hoạch cả năm đặt ra trước đó. Con số 600 tỷ đồng lợi nhuận cho năm 2009 là mục tiêu được thông qua tại Đại hội Cổ đông thường niên Maritime Bank lần thứ 17 (27/4/2009).

“Tại thời điểm đó, tình hình kinh tế Việt Nam nói chung vẫn còn khá ảm đạm do dư chấn của cuộc khủng hoảng tài chính toàn cầu ảnh hưởng nghiêm trọng tới khả năng thanh khoản của nhiều doanh nghiệp. Maritime Bank nói riêng, cũng như nhiều định chế tài chính Việt Nam đặt ra các kế hoạch thận trọng. Và nay, trên cơ sở kết quả khả quan đã đạt được, có thể kế hoạch lợi nhuận sẽ được điều chỉnh tăng để phù hợp với điều kiện thực tế từ nay cho tới cuối năm 2009”, lãnh đạo Maritime Bank cho biết.

Ngân hàng này cũng cho biết, nguồn thu từ hoạt động tín dụng chỉ chiếm khoảng 15% tổng thu thuần đóng góp vào lợi nhuận trong 8 tháng đầu năm.
 

G?i qua YM

Tác giả bài viết: Văn Lâm
Nguồn tin: TBKTVN
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Ý kiến bạn đọc

Mã an toàn:   Mã chống spamThay mới     

 

Vé máy bay Vietnam Airlines - Vé máy bay VietJet Air - Phòng vé máy bay

Chất lượng thông tin website đối với bạn?

Rất hữu ích

Thông tin rất kịp thời chính xác

Tin tức bình thường

Tin tưc không kịp thời

Rất tệ
Download Bảng giá Quảng cáo


Vé máy bay đi Nha Trang
Vé máy bay đi Đà Nẵng
Vé máy bay đi Sài Gòn
Vé máy bay đi Hải Phòng
Vé máy bay đi Đà Lạt
Vé máy bay đi Phú Quốc
Ve may bay gia re
Vé máy bay 


Thue Van phong Sieu re


 ................................................................................................................................................................................................................................................ phòng vé máy bay Hà Đông   - vé máy bay giá rẻ - Cầu thang gỗ - cá lóc giống - Cầu thang đẹp - cầu thang hiện đại - vé máy bay giá rẻ - trại cá giống - bán ếch giống