>

Vay USD với lãi suất 3%/năm

Đăng lúc: Thứ sáu - 28/02/2014 12:27
Chương trình được OceanBank dành cho tất cả các DN có nhu cầu vay vốn bằng USD để bổ sung vốn lưu động

Ngân hàng TMCP Đại Dương (OceanBank) vừa triển khai Chương trình PIREX dành cho khách hàng doanh nghiệp có nhu cầu vay vốn bằng USD với lãi suất cho vay 3%/năm.

Chương trình dành cho tất cả các doanh nghiệp trên toàn quốc có nhu cầu vay vốn bằng USD để bổ sung vốn lưu động, ưu tiên doanh nghiệp xuất, nhập khẩu.

Theo đó, điều kiện ưu đãi là khách hàng cam kết bán số ngoại tệ từ nguồn thu của hoạt động sản xuất, kinh doanh, nguồn thu xuất khẩu cho OceanBank theo hình thức giao dịch hối đoái giao ngay.

Bà Đặng Quỳnh Mai – Giám Đốc Khối Khách hàng Doanh nghiệp OceanBank khẳng định: “Chương trình PIREX của OceanBank sẽ là công cụ đắc lực giúp sức cho các doanh nghiệp, đặc biệt là các doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực xuất nhập khẩu tập trung vào việc sản xuất, mở rộng thị trường, tiết kiệm được chi phí lãi vay và tăng cường hiệu quả sử dụng nguồn vốn”.

Theo Ngân hàng Nhà nước, lãi suất cho vay USD trong tuần từ 10- 14/2 phổ biến ở mức 4-7%/năm. Trong đó, lãi suất cho vay ngắn hạn phổ biến ở mức 4-6%/năm, lãi suất cho vay trung và dài hạn ở mức 6-7%/năm.

G?i qua YM


Nguồn tin: VOV online
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin cũ hơn

 

Vé máy bay Vietnam Airlines - Vé máy bay VietJet Air - Phòng vé máy bay

Chất lượng thông tin website đối với bạn?

Rất hữu ích

Thông tin rất kịp thời chính xác

Tin tức bình thường

Tin tưc không kịp thời

Rất tệ
Download Bảng giá Quảng cáo


Vé máy bay đi Nha Trang
Vé máy bay đi Đà Nẵng
Vé máy bay đi Sài Gòn
Vé máy bay đi Hải Phòng
Vé máy bay đi Đà Lạt
Vé máy bay đi Phú Quốc
Ve may bay gia re
Vé máy bay 


Thue Van phong Sieu re


 ................................................................................................................................................................................................................................................ phòng vé máy bay Hà Đông   - vé máy bay giá rẻ - Cầu thang gỗ - cá lóc giống - Cầu thang đẹp - cầu thang hiện đại - vé máy bay giá rẻ - trại cá giống - bán ếch giống