>

Eximbank nhận giải 'Ngân hàng tốt nhất Việt Nam 2013'

Đăng lúc: Thứ năm - 15/08/2013 15:29
Tạp chí Euromoney vừa trao giải thưởng "Best Bank in Vietnam 2013" cho Ngân hàng Xuất nhập khẩu Việt Nam - Eximbank tại TP HCM.

Giải thưởng "Euromoney Awards for Excellence" là hoạt động thường niên của tạp chí Euromoney, bao gồm 25 giải thưởng toàn cầu dành cho các công ty chứng khoán và các ngân hàng của gần 100 quốc gia trên thế giới. Mục đích của các giải thưởng này là nhằm vinh danh các tổ chức và cá nhân thể hiện tinh thần lãnh đạo, động lực phát triển vượt trội tại các thị trường mà họ hoạt động.


Đại diện tạp chí Euromoney trao giải "Best Bank in Vietnam 2013" cho Eximbank.

Để giành được giải thưởng này, Eximbank phải vượt qua các tiêu chí xét duyệt từ Euromoney như tỷ lệ vốn hóa thị trường, tổng doanh thu, tổng tài sản, lợi nhuận trước thuế… Trong giai đoạn tạp chí khảo sát, đánh giá 12 tháng trước khi trao giải, Eximbank được xem là ứng cử viên sáng giá nhất.

Ông Marcus H. Langston, Giám đốc vùng châu Á của Tạp chí Euromoney nhận xét: "Nền tảng cơ bản tốt và mức tăng trưởng đáng khích lệ đã giúp Eximbank trở thành ngân hàng tốt nhất Việt Nam của Euromoney trong năm nay".

Vào tháng 4/2013, Eximbank cũng được tạp chí Asia Banker trao giải thưởng "Ngân hàng được quản trị tốt nhất 2013" và giải thưởng "Thành tựu lãnh đạo 2013".

Đây cũng là một trong các ngân hàng thương mại cổ phần tại Việt Nam có vốn chủ sở hữu lớn với hơn 15.000 tỷ đồng và tổng tài sản có giá trị hơn 175.000 tỷ đồng. Kế hoạch đến năm 2015, ngân hàng này sẽ đưa tổng tài sản đạt 500.000 tỷ đồng.

Tạp chí Euromoney được xuất bản vào năm 1969, có trụ sở chính đặt tại London. Qua hơn 40 năm phát triển, Euromoney là một tạp chí uy tín về các thị trường vốn đầu tư, ngoại tệ tại khu vực châu Á Thái Bình Dương, châu Mỹ La tinh… Đối tượng độc giả là các nhà hoạch định tài chính cao cấp ở trên 100 quốc gia.

G?i qua YM


Nguồn tin: VnExpress
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

 

Vé máy bay Vietnam Airlines - Vé máy bay VietJet Air - Phòng vé máy bay

Chất lượng thông tin website đối với bạn?

Rất hữu ích

Thông tin rất kịp thời chính xác

Tin tức bình thường

Tin tưc không kịp thời

Rất tệ
Download Bảng giá Quảng cáo


Vé máy bay đi Nha Trang
Vé máy bay đi Đà Nẵng
Vé máy bay đi Sài Gòn
Vé máy bay đi Hải Phòng
Vé máy bay đi Đà Lạt
Vé máy bay đi Phú Quốc
Ve may bay gia re
Vé máy bay 


Thue Van phong Sieu re


 ................................................................................................................................................................................................................................................ phòng vé máy bay Hà Đông   - vé máy bay giá rẻ - Cầu thang gỗ - cá lóc giống - Cầu thang đẹp - cầu thang hiện đại - vé máy bay giá rẻ - trại cá giống - bán ếch giống