>

Ngân hàng Quân đội tăng trưởng tín dụng 7%

Đăng lúc: Thứ năm - 15/08/2013 16:01
Là một trong số ít các nhà băng có tín dụng tăng cao sau nửa năm nhưng lợi nhuận của Ngân hàng Quân đội cũng chỉ tăng trưởng nhẹ do chi phí hoạt động và dự phòng rủi ro lớn.

>> Ngân hàng Quân đội bổ nhiệm 2 phó tổng
>> ACB có lãi trở lại từ kinh doanh ngoại hối và vàng

Báo cáo kết quả kinh doanh quý II của Ngân hàng Quân đội (MB - Mã CK: MBB) cho thấy các hoạt động dịch vụ, ngoại hối, chứng khoán đều có lợi nhuận  tăng trưởng so với cùng kỳ. Sau 6 tháng, MB đạt gần 1.600 tỷ đồng thu nhập lãi thuần nhưng chi phí hoạt động và dự phòn rủi ro cũng tăng lần lượt gần 70 tỷ và  170 tỷ đồng (tương đương hơn 70%) so với quý II/2012. Do đó, lợi nhuận trước thuế của MB chỉ tăng nhẹ 1,2% lên gần 735 tỷ đồng.


Sau 6 tháng, huy động vốn tại Ngân hàng Quân đội tăng 15%. Ảnh: Hoàng Hà.

So với các nhà băng đã công bố báo cáo bán niên, MB là một trong ít các đơn vị tăng trưởng tín dụng khả quan (7%). Đến 30/6, dư nợ cho vay khách hàng của MB đạt gần 80.000 tỷ đồng, số dư tiền gửi tăng 15%.

Mặc dù vậy, nợ xấu tại ngân hàng này cũng tăng mạnh hơn 40% so với đầu năm lên 1.944 tỷ đồng (chiếm 2,44% dư nợ). Theo quy định, tổ chức tín dụng có nợ xấu trên 3% bắt buộc phải bán nợ cho Công ty Quản lý và Khai thác tài sản Việt Nam (VAMC).

G?i qua YM


Nguồn tin: VnExpress
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

 

Vé máy bay Vietnam Airlines - Vé máy bay VietJet Air - Phòng vé máy bay

Chất lượng thông tin website đối với bạn?

Rất hữu ích

Thông tin rất kịp thời chính xác

Tin tức bình thường

Tin tưc không kịp thời

Rất tệ
Download Bảng giá Quảng cáo


Vé máy bay đi Nha Trang
Vé máy bay đi Đà Nẵng
Vé máy bay đi Sài Gòn
Vé máy bay đi Hải Phòng
Vé máy bay đi Đà Lạt
Vé máy bay đi Phú Quốc
Ve may bay gia re
Vé máy bay 


Thue Van phong Sieu re


 ................................................................................................................................................................................................................................................ phòng vé máy bay Hà Đông   - vé máy bay giá rẻ - Cầu thang gỗ - cá lóc giống - Cầu thang đẹp - cầu thang hiện đại - vé máy bay giá rẻ - trại cá giống - bán ếch giống