>

Nợ xấu SHB tiếp tục tăng

Đăng lúc: Thứ năm - 15/08/2013 20:11
Lợi nhuận sau thuế của Ngân hàng Sài Gòn - Hà Nội (SHB) trong nửa đầu 2013 giảm trên 30% so với cùng kỳ năm trước. Trong khi đó, nợ xấu tăng nhẹ lên mức 9%.

>> Bầu Hiển có hơn 170 tỷ đồng cổ phiếu tại SHB

Ngân hàng Sài Gòn Hà Nội (Mã CK: SHB) vừa công bố báo cáo tài chính hợp nhất với lãi sau thuế 304 tỷ đồng nửa đầu năm, giảm hơn 30% so với cùng kỳ năm trước. Tổng thu nhập lãi thuần qua 6 tháng của nhà băng tăng 8%, đạt 1.078 tỷ đồng. Các hoạt động dịch vụ, kinh doanh ngoại hối đóng góp thêm lần lượt 67 tỷ đồng và gần 92 tỷ đồng doanh thu cho SHB. Riêng lĩnh vực mua bán chứng khoán đầu tư và chứng khoán kinh doanh khiến ngân hàng lỗ 8,4 tỷ và gần 13 tỷ đồng, theo thứ tự.

6 tháng đầu năm, tăng trưởng tín dụng của SHB là 2,7%, dư nợ cho vay khách hàng là 58.478 tỷ đồng. Trong khi đó, các khoản tiền vàng của SHB gửi và cho vay tại những tổ chức tín dụng khác giảm 35%, xuống còn 19.238 tỷ đồng.

Đến ngày 30/6, tỷ lệ nợ xấu tại SHB là 9%, tăng 0,5% so với hồi đầu năm, trong đó nợ có khả năng mất vốn đạt 3.186 tỷ đồng. Vốn chủ sở hữu nhà băng đạt 9.775 tỷ đồng, lợi nhuận sau thuế chưa phân phối là 350 tỷ đồng. Về quỹ lương, tính riêng quý II, SHB tăng chi cho nhân viên thêm 34%, lên 194,6 tỷ đồng.

G?i qua YM


Nguồn tin: VnExpress
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

 

Vé máy bay Vietnam Airlines - Vé máy bay VietJet Air - Phòng vé máy bay

Chất lượng thông tin website đối với bạn?

Rất hữu ích

Thông tin rất kịp thời chính xác

Tin tức bình thường

Tin tưc không kịp thời

Rất tệ
Download Bảng giá Quảng cáo


Vé máy bay đi Nha Trang
Vé máy bay đi Đà Nẵng
Vé máy bay đi Sài Gòn
Vé máy bay đi Hải Phòng
Vé máy bay đi Đà Lạt
Vé máy bay đi Phú Quốc
Ve may bay gia re
Vé máy bay 


Thue Van phong Sieu re


 ................................................................................................................................................................................................................................................ phòng vé máy bay Hà Đông   - vé máy bay giá rẻ - Cầu thang gỗ - cá lóc giống - Cầu thang đẹp - cầu thang hiện đại - vé máy bay giá rẻ - trại cá giống - bán ếch giống