>

Mozilla sẽ làm “náo loạn” thị trường với smartphone 25 USD

Đăng lúc: Thứ ba - 25/02/2014 14:24
Hãng Mozilla vừa bắt tay với nhà sản xuất Spreadtrum của Trung Quốc để chế tạo mẫu smartphone có giá 25 USD chạy nền tảng Firefox OS.
Một mẫu smartphone của Mozilla. (Nguồn: CNET)

Một mẫu smartphone của Mozilla. (Nguồn: CNET)


Họ hướng tới mục tiêu trang bị cho chiếc điện thoại thông minh siêu rẻ nói trên chipset SC6821 dựa trên Cortex A5 (do Spreadtrum phát triển) và hỗ trợ các mạng WCDMA cùng EDGE.

Tất nhiên, với mức giá quá bình dân như trên thì mẫu smartphone của Mozilla sẽ không có những tính năng như trên các sản phẩm điện thoại cao cấp, chẳng hạn như hỗ trợ mạng 4G LTE hay màn hình chỉ là loại HVGA có kích cỡ 3,5-inch.

Với mẫu smartphone có giá siêu mềm, Mozilla đang hướng tới thị trường ở những quốc gia đang phát triển, để giúp mở rộng khả năng truy cập web cho người dân.

Cho tới nay, các thiết bị chạy Firefox OS đã được bán ở 15 nước trên thế giới, và Mozilla vẫn đang đặt mục tiêu mở rộng thêm tới tám thị trường mới trong năm nay.

G?i qua YM


Nguồn tin: Vietnam+
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

 

Vé máy bay Vietnam Airlines - Vé máy bay VietJet Air - Phòng vé máy bay

Chất lượng thông tin website đối với bạn?

Rất hữu ích

Thông tin rất kịp thời chính xác

Tin tức bình thường

Tin tưc không kịp thời

Rất tệ
Download Bảng giá Quảng cáo


Vé máy bay đi Nha Trang
Vé máy bay đi Đà Nẵng
Vé máy bay đi Sài Gòn
Vé máy bay đi Hải Phòng
Vé máy bay đi Đà Lạt
Vé máy bay đi Phú Quốc
Ve may bay gia re
Vé máy bay 


Thue Van phong Sieu re


 ................................................................................................................................................................................................................................................ phòng vé máy bay Hà Đông   - vé máy bay giá rẻ - Cầu thang gỗ - cá lóc giống - Cầu thang đẹp - cầu thang hiện đại - vé máy bay giá rẻ - trại cá giống - bán ếch giống