>

Tháng 9, xe máy đua nhau giảm giá mạnh

Đăng lúc: Thứ ba - 03/09/2013 06:51
Trong tháng 9 này, các nhà sản xuất xe máy tại Việt Nam tiếp tục thực hiện các chương trình giảm giá rầm rộ, trong đó mức giảm giá trực tiếp lớn nhất lên tới hơn 8 triệu đồng dành cho một số mẫu xe ga.

>> Xe máy dồn dập hứng 'bão' giảm giá

Mức giảm giá khiến nhiều người “giật mình” do Piaggio Việt Nam đang thực hiện tại các đại lý trên toàn quốc. Cụ thể trong tháng 9 này, khách mua Liberty 3V i.e sẽ được hỗ trợ 100% lệ phí trước bạ (tại các tỉnh thành phố là 5%, tương đương gần 2,9 triệu đồng với xe Liberty 3V i.e 125); mua Vespa 3V i.e hỗ trợ 100% phí trước bạ và phí đăng ký (chẳng hạn mua Vespa LX 3V i.e 125 tại Hà Nội, khách sẽ được hỗ trợ tới 7,345 triệu đồng, Vespa S 3V i.e 150 được hỗ trợ 8,11 triệu đồng).

Mức giảm giá “khủng” này cho thấy hãng xe Ý đang cố vùng vẫy mong thoát ra khỏi tình trạng ế ẩm trước sự ảm đạm chung của thị trường và cạnh tranh quyết liệt của các hãng xe khác.


Vespa LX 3V i.e giảm giá tới hơn 8 triệu đồng. ảnh HT

 
Đứng thứ hai về mức giảm giá trong tháng 9 này là Suzuki, với mức giảm giá trực tiếp từ 1 đến 2 triệu đồng cho khách hàng mua xe côn tay Axelo 125, xe ga Hayate, Skydrive 125 và UA125-T, cùng một số quà tặng…Đây là chương trình lặp lại, đã được Suzuki triển khai trong tháng 8.

Dù Honda Việt Nam đang giảm giá dưới hình thức phiếu quà tặng từ 500 nghìn đến 1 triệu đồng với hàng loạt mẫu xe Wave, Vision, Future (đến 30/9) và Air Blade (đến 15/9) nhưng thực tế giá bán tới tay người tiêu dùng thời điểm này thấp hơn rất nhiều. Chẳng hạn tại khu vực Hà Nội, Air Blade 125 đang được bán với giá 35,5-36,5 -37,5 triệu đồng, tương ứng với các bản tiêu chuẩn, cao cấp và đặc biệt, giảm 2,5 triệu đồng so với giá đề xuất của công ty Honda.

Trong nửa đầu tháng 9 này, Yamaha cũng tiếp tục thực hiện chương trình khuyến mại đã bắt đầu từ giữa tháng 7, cũng với hình thức phiếu quà tặng cho các khách hàng mua xe động cơ phun xăng điện tử, cụ thể là mức giảm  555 nghìn đồng cho khách mua xe Jupiter FI và Sirius FI; 999 nghìn đồng cho khách mua Nouvo SX, Nozza và Luvias FI.

Theo Vnmedia

G?i qua YM

Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

 

Vé máy bay Vietnam Airlines - Vé máy bay VietJet Air - Phòng vé máy bay

Chất lượng thông tin website đối với bạn?

Rất hữu ích

Thông tin rất kịp thời chính xác

Tin tức bình thường

Tin tưc không kịp thời

Rất tệ
Download Bảng giá Quảng cáo


Vé máy bay đi Nha Trang
Vé máy bay đi Đà Nẵng
Vé máy bay đi Sài Gòn
Vé máy bay đi Hải Phòng
Vé máy bay đi Đà Lạt
Vé máy bay đi Phú Quốc
Ve may bay gia re
Vé máy bay 


Thue Van phong Sieu re


 ................................................................................................................................................................................................................................................ phòng vé máy bay Hà Đông   - vé máy bay giá rẻ - Cầu thang gỗ - cá lóc giống - Cầu thang đẹp - cầu thang hiện đại - vé máy bay giá rẻ - trại cá giống - bán ếch giống