>

Giá vàng vượt 37,5 triệu đồng, đôla ngân hàng tăng

Đăng lúc: Thứ tư - 17/07/2013 10:52
Vàng trong nước hiện còn cách 4,5 triệu đồng so với giá thế giới. Tỷ giá đôla ngân hàng lại về mức cũ sau khi giảm vào hôm qua.
Thị trường vàng trong và ngoài nước còn chênh nhau 4,5 triệu đồng, đã giảm dần kể từ mức kỷ lục gần 7 triệu đồng một lượng. Ảnh: Anh Quân

Thị trường vàng trong và ngoài nước còn chênh nhau 4,5 triệu đồng, đã giảm dần kể từ mức kỷ lục gần 7 triệu đồng một lượng. Ảnh: Anh Quân

Tập đoàn DOJI mở cửa với giá bán vàng 37,54 triệu đồng, cao hơn 70.000 đồng so với cuối ngày hôm qua. Chiều thu mua tăng tương tự, lên 37,34 triệu đồng.

Công ty Vàng bạc đá quý Phú Nhuận (PNJ) báo giá mua và bán vàng SJC lần lượt ở 37,35 - 37,6 triệu đồng. Còn Công ty Đầu tư Vàng Phú Quý niêm yết giá thấp hơn PNJ 50.000 đồng ở cả hai chiều.

Mức tăng dưới 100.000 đồng của giá trong nước khá khiêm tốn so với thế giới, có thêm 250.000 đồng so với sáng qua. Nhờ đó, chênh lệch giữa hai thị trường được rút gọn còn 4,5 đến 4,6 triệu đồng, giảm một triệu so với tuần trước và hạ đáng kể so với kỷ lục gần 7 triệu đồng.

Hôm qua, có thời điểm chiều bán về 37,4 triệu đồng. Từ đầu tháng 7 đến nay, chỉ khoảng 4 đến 5 phiên chứng kiến mốc giá này. Nhờ đó, lực mua của khách tăng lên khá mạnh. PNJ cho biết hôm qua, cứ 100 khách đến cửa hàng thì có 65 người mua, với tổng lượng giao dịch được 940 lượng trên toàn hệ thống.

Còn trên thị trường ngân hàng, tỷ giá lại tăng nhiệt trở lại sau một ngày giảm vào hôm qua. Hôm qua, Vietcombank đưa giá bán USD xuống 21.240 đồng, thì sáng nay trở lại kịch trần 21.246 đồng ăn một đôla Mỹ. Chiều mua tăng 10 đồng lên 21.200.

Tương tự, Eximbank, hôm qua có lúc chiều thu mua USD từ khách còn 21.180 đồng, sáng nay lên 21.200 đồng. Giá bán ra sáng nay tăng một đồng so với hôm qua, lên kịch trần tương tự Vietcombank.

G?i qua YM


Nguồn tin: VnExpress
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

 

Vé máy bay Vietnam Airlines - Vé máy bay VietJet Air - Phòng vé máy bay

Chất lượng thông tin website đối với bạn?

Rất hữu ích

Thông tin rất kịp thời chính xác

Tin tức bình thường

Tin tưc không kịp thời

Rất tệ
Download Bảng giá Quảng cáo


Vé máy bay đi Nha Trang
Vé máy bay đi Đà Nẵng
Vé máy bay đi Sài Gòn
Vé máy bay đi Hải Phòng
Vé máy bay đi Đà Lạt
Vé máy bay đi Phú Quốc
Ve may bay gia re
Vé máy bay 


Thue Van phong Sieu re


 ................................................................................................................................................................................................................................................ phòng vé máy bay Hà Đông   - vé máy bay giá rẻ - Cầu thang gỗ - cá lóc giống - Cầu thang đẹp - cầu thang hiện đại - vé máy bay giá rẻ - trại cá giống - bán ếch giống