>

Tái diễn tình trạng giả danh cán bộ thuế lừa doanh nghiệp

Đăng lúc: Thứ ba - 13/08/2013 15:48
Lợi dụng chính sách thuế có nhiều điểm mới, bổ sung từ tháng 7, nhiều kẻ gian đã mạo danh cán bộ thuế gọi điện thoại, fax, mang sách đến bán tại doanh nghiệp.

>> Doanh nghiệp chết nhiều, nợ đọng thuế hàng chục nghìn tỷ

Từ 1/7, chính sách thuế có nhiều điểm mới, sửa đổi và bổ sung như Luật Thuế thu nhập cá nhân, Thuế thu nhập doanh nghiệp... Theo Cục Thuế Hà Nội, lợi dụng việc này, nhiều đối tượng đã giả danh cán bộ ngành để lừa đảo doanh nghiệp. Hơn nữa, các hình thức lừa đảo doanh nghiệp ngày càng tinh vi.

Để hạn chế tình trạng này, cơ quan thuế cho biết đã có công văn cảnh báo, đồng thời khẳng định, không có chủ trương cũng như không cử cán bộ gọi điện thoại, fax hay mang sách đến bán tại doanh nghiệp.

Cơ quan này cũng cho biết, tất cả các tài liệu và phần mềm đều được cơ quan Thuế cấp miễn phí hoặc doanh nghiệp tải trực tiếp trên website của Tổng cục thuế tại địa chỉ: www.gdt.gov.vn.  Định kỳ hàng năm hoặc quý có chương trình tập huấn (miễn phí) và Cục thuế sẽ gửi giấy mời tập huấn tới các doanh nghiệp.

G?i qua YM


Nguồn tin: VnExpress
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin cũ hơn

 

Vé máy bay Vietnam Airlines - Vé máy bay VietJet Air - Phòng vé máy bay

Chất lượng thông tin website đối với bạn?

Rất hữu ích

Thông tin rất kịp thời chính xác

Tin tức bình thường

Tin tưc không kịp thời

Rất tệ
Download Bảng giá Quảng cáo


Vé máy bay đi Nha Trang
Vé máy bay đi Đà Nẵng
Vé máy bay đi Sài Gòn
Vé máy bay đi Hải Phòng
Vé máy bay đi Đà Lạt
Vé máy bay đi Phú Quốc
Ve may bay gia re
Vé máy bay 


Thue Van phong Sieu re


 ................................................................................................................................................................................................................................................ phòng vé máy bay Hà Đông   - vé máy bay giá rẻ - Cầu thang gỗ - cá lóc giống - Cầu thang đẹp - cầu thang hiện đại - vé máy bay giá rẻ - trại cá giống - bán ếch giống