>

Giá vàng quốc tế vượt xa 1.400 USD

Đăng lúc: Thứ tư - 04/09/2013 10:38
Thị trường bất ngờ vượt xa 1.400 USD vì những bất ổn chính trị ngày càng leo thang ở Syria.

>> Vàng xuống đáy một tuần

Giá vàng vừa có phiên tăng đầu tiên trong vòng một tuần vì những thông tin liên quan đến Syria. Từ Mỹ, Tổng thống Barack Obama đã giành được sự ủng hộ của các nhà lãnh đạo Quốc hội về kế hoạch tấn công quốc gia nằm bên bờ Địa Trung Hải. "Tôi sẽ ủng hộ lời kêu gọi hành động của Tổng thống", Chủ tịch Hạ viện Mỹ, ông John Boehner phát biểu.

Cùng ngày, Nga phát hiện có hai quả tên lửa được phóng nhắm về phía Syria trên vùng biển Địa Trung  Hải. Hai quả tên lửa sau đó rơi xuống biển. Israel xác nhận đã thử ít nhất một quả tên lửa tại khu vực này.

"Đang có rất nhiều bất trắc trong khu vực", một nhà phân tích nói, "Do đó, vai trò chốn trú ẩn an toàn của vàng đang quay trở lại.

Sau khi mở cửa ở dưới 1.395 USD, giá giao ngay nhanh chóng leo thang trong phiên châu Mỹ và lên 1.413 USD sáng nay. Vàng giao tháng 12 cũng tăng 1,1% lên 1.412 USD. Nếu quy ra tiền Việt, vàng quốc tế hiện tương đương hơn 36 triệu đồng một lượng.

Trong tháng 8, giá vàng cũng đã tăng 6,3%, một phần vì những bất ổn dần nhen nhóm ở khu vực Syria. So với đáy 34 tháng ở 1.179 USD lập hôm 28/6, cho đến nay thị trường đã hồi phục gần 20%.

Theo VnExpress

G?i qua YM

Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

 

Vé máy bay Vietnam Airlines - Vé máy bay VietJet Air - Phòng vé máy bay

Chất lượng thông tin website đối với bạn?

Rất hữu ích

Thông tin rất kịp thời chính xác

Tin tức bình thường

Tin tưc không kịp thời

Rất tệ
Download Bảng giá Quảng cáo


Vé máy bay đi Nha Trang
Vé máy bay đi Đà Nẵng
Vé máy bay đi Sài Gòn
Vé máy bay đi Hải Phòng
Vé máy bay đi Đà Lạt
Vé máy bay đi Phú Quốc
Ve may bay gia re
Vé máy bay 


Thue Van phong Sieu re


 ................................................................................................................................................................................................................................................ phòng vé máy bay Hà Đông   - vé máy bay giá rẻ - Cầu thang gỗ - cá lóc giống - Cầu thang đẹp - cầu thang hiện đại - vé máy bay giá rẻ - trại cá giống - bán ếch giống