>

Vàng SJC lên 38,5 triệu đồng

Đăng lúc: Thứ tư - 04/09/2013 16:59
Giá bán vàng SJC sáng nay ở mức 38,51 triệu đồng một lượng. Đôla Mỹ tại một số ngân hàng lên nhẹ.

>> Giá vàng quốc tế vượt xa 1.400 USD

Mở cửa sáng nay, Tập đoàn DOJI điều chỉnh tăng nhẹ cả hai chiều mua và bán lên 38,35 - 38,51 triệu đồng, cao hơn 150.000 đồng so với đóng cửa chiều qua. Đây cũng là mức giá của Công ty Đầu tư Vàng Phú Quý ở Hà Nội.

Còn tại Công ty Vàng bạc đá quý Phú Nhuận (PNJ), giá mua vào cao hơn, ở 38,37 triệu đồng. Giá bán ra có lúc lên 38,57 triệu đồng lúc đầu ngày, nhưng sau cũng hạ xuống 38,51 triệu đồng như hai doanh nghiệp trên.

Mức tăng này của thị trường trong nước khá dè dặt nếu so với thế giới. So với cùng thời điểm hôm qua, giá quốc tế đã có thêm 20 USD, tương đương 510.000 đồng một lượng. Nhờ đó, chênh lệch giữa hai thị trường từ 2,9 triệu đồng hôm qua xuống 2,4 triệu đồng sáng nay.

Khoảng cách giữa hai chiều mua và bán cũng được co hẹp còn 160.000 đồng trở xuống để kích thích khách giao dịch. Các doanh nghiệp đều ghi nhận lượng người đi mua, bán vàng đều giảm sút những ngày gần đây. Trong đó, khách bán vàng ít hơn mua.

Từ đầu tuần đến nay, Ngân hàng Nhà nước chưa tổ chức phiên đấu thầu nào. Trong khi đó, một đại diện doanh nghiệp cho biết nhu cầu mua có thể sắp tăng vì trên thị trường thế giới, căng thẳng tại khu vực Syria đang kéo giá lên. Do đó, nhiều đơn vị cho biết đang chờ đấu thầu vàng để có thêm nguồn cung bán cho khách.

Trên thị trường ngoại tệ, giá mua bán đôla Mỹ đang tăng. Cụ thể tại Vietcombank, hôm qua ngân hàng này mua vào ở 21.110, bán 21.180 đồng, thì sáng nay tăng 5 đồng ở cả hai chiều. Eximbank điều chỉnh tăng 10 đồng chiều mua lên 21.110 đồng, trong khi chiều bán giữ nguyên ở 21.190 đồng ăn một USD.

Còn trên thị trường tự do, sau một thời gian dài liên tục hạ nhiệt, mức bán ra đôla Mỹ đã về ngang bằng với ngân hàng và cũng ở 21.190 đồng. Chiều mua vào ở 21.160 đồng.

Theo VnExpress

G?i qua YM

Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

 

Vé máy bay Vietnam Airlines - Vé máy bay VietJet Air - Phòng vé máy bay

Chất lượng thông tin website đối với bạn?

Rất hữu ích

Thông tin rất kịp thời chính xác

Tin tức bình thường

Tin tưc không kịp thời

Rất tệ
Download Bảng giá Quảng cáo


Vé máy bay đi Nha Trang
Vé máy bay đi Đà Nẵng
Vé máy bay đi Sài Gòn
Vé máy bay đi Hải Phòng
Vé máy bay đi Đà Lạt
Vé máy bay đi Phú Quốc
Ve may bay gia re
Vé máy bay 


Thue Van phong Sieu re


 ................................................................................................................................................................................................................................................ phòng vé máy bay Hà Đông   - vé máy bay giá rẻ - Cầu thang gỗ - cá lóc giống - Cầu thang đẹp - cầu thang hiện đại - vé máy bay giá rẻ - trại cá giống - bán ếch giống