>

Doanh nghiệp Mỹ tìm cơ hội qua TPP

Đăng lúc: Thứ tư - 21/08/2013 07:15
Phái đoàn doanh nghiệp thuộc Phòng Thương mại Mỹ (AmCham) tại Hong Kong ngày 19/8 đã tới Việt Nam để tìm hiểu những cơ hội làm ăn và đầu tư khi Hiệp định đối tác kinh tế xuyên Thái Bình Dương (TPP) được ký kết.

“Những công ty mà chúng tôi làm đại diện gồm cả của Mỹ lẫn châu Âu, Nhật Bản, Hàn Quốc... và họ đang tìm kiếm cơ hội để đa dạng hóa địa điểm sản xuất lẫn giảm thiểu rủi ro từ việc phụ thuộc vào một thị trường duy nhất” - TS. Richard R. Vuylsteke, chủ tịch AmCham Hong Kong cho biết.

Theo ông, đây là một trong hai lý do cơ bản mà nhiều công ty lớn đang để mắt tới Việt Nam và những diễn biến xung quanh đàm phán TPP đang diễn ra.

Theo Hương Giang
Tuổi Trẻ

G?i qua YM

Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

 

Vé máy bay Vietnam Airlines - Vé máy bay VietJet Air - Phòng vé máy bay

Chất lượng thông tin website đối với bạn?

Rất hữu ích

Thông tin rất kịp thời chính xác

Tin tức bình thường

Tin tưc không kịp thời

Rất tệ
Download Bảng giá Quảng cáo


Vé máy bay đi Nha Trang
Vé máy bay đi Đà Nẵng
Vé máy bay đi Sài Gòn
Vé máy bay đi Hải Phòng
Vé máy bay đi Đà Lạt
Vé máy bay đi Phú Quốc
Ve may bay gia re
Vé máy bay 


Thue Van phong Sieu re


 ................................................................................................................................................................................................................................................ phòng vé máy bay Hà Đông   - vé máy bay giá rẻ - Cầu thang gỗ - cá lóc giống - Cầu thang đẹp - cầu thang hiện đại - vé máy bay giá rẻ - trại cá giống - bán ếch giống