>

Thái Nguyên: Tôn vinh 50 doanh nghiệp xuất sắc, 10 doanh nhân tiêu biểu

Đăng lúc: Thứ năm - 27/02/2014 10:15
Tối 25.2, LĐLĐ tỉnh Thái Nguyên phối hợp với UBND tỉnh Thái Nguyên đã tổ chức lễ tôn vinh các DN tiêu biểu, các DN có thành tích xuất sắc trong năm 2013. Đây là lần thứ VI lễ tôn vinh được tỉnh phối hợp tổ chức.
Thái Nguyên: Tôn vinh 50 doanh nghiệp xuất sắc, 10 doanh nhân tiêu biểu

Thái Nguyên: Tôn vinh 50 doanh nghiệp xuất sắc, 10 doanh nhân tiêu biểu


Năm 2013, vượt qua không ít khó khăn, nhiều DN trên địa bàn tỉnh Thái Nguyên đã có những nỗ lực vượt bậc trong hoạt động SXKD.

Việc đổi mới quản lý, nâng cao năng suất, chất lượng sản phẩm, tăng sức cạnh tranh của hàng hóa, tích cực xây dựng thương hiệu, tìm kiếm thị trường, đẩy mạnh việc tổ chức các phong thi đua LĐSX, phát huy sáng kiến cải tiến kỹ thuật, thực hành tiết kiệm được các DN tích cực triển khai nên vẫn đứng vững và phát triển.

Nhiều DN duy trì SX và giữ việc làm ổn định cho NLĐ, đảm bảo và cải thiện tiền lương, thu nhập và điều kiện lao động, các nghĩa vụ đối với NLĐ và nhà nước luôn được chấp hành nghiêm túc, hoạt động của CĐ và các đoàn thể được quan tâm, mối quan hệ LĐ ngày càng được xây dựng hài hoà ổn định và tiến bộ.

Tính riêng 53 doanh nghiệp đề nghị xét chọn đã nộp ngân sách cho Nhà nước với tổng số tiền trên 800 tỉ đồng. Đồng thời bảo đảm việc làm và thu nhập ổn định cho trên 26.000 lao động, với mức thu nhập bình quân đạt 4,5 triệu đồng/người/tháng.

Với những đóng góp to lớn của đội ngũ doanh nhân, DN trên địa bàn Thái nguyên là địa phương đứng thứ 2 cả nước về thu hút FDI. Nhiều công trình, dự án lớn được khởi công và vào hoạt động như: Khởi công dự án Samsung Thái Nguyên, dự án khai thác mỏ đa kim Núi pháo chính thức vận hành, thông xe kỹ thuật đường cao tốc Hà Nội - Thái Nguyên...

Năm 2013, Thái Nguyên còn là một trong những tỉnh thu ngân sách vượt chỉ tiêu kế hoạch.

Tại lễ tôn vinh, đại diện lãnh đạo LĐLĐ tỉnh và UBND tỉnh Thái Nguyên đã đánh giá cao sự đóng góp của các DN và doanh nhân tiêu biểu, góp phần giúp tình hình kinh tế xã hội của tỉnh có những nét khởi sắc sau giai đoạn suy thoái kinh tế.

UBND tỉnh đã khen thưởng 20 DN, tặng Cúp vàng cho 10 doanh nhân tiêu biểu; LĐLĐ tỉnh đã khen thưởng 30 DN có thành tích xuất sắc trong năm qua.

G?i qua YM


Nguồn tin: Lao Động
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

 

Vé máy bay Vietnam Airlines - Vé máy bay VietJet Air - Phòng vé máy bay

Chất lượng thông tin website đối với bạn?

Rất hữu ích

Thông tin rất kịp thời chính xác

Tin tức bình thường

Tin tưc không kịp thời

Rất tệ
Download Bảng giá Quảng cáo


Vé máy bay đi Nha Trang
Vé máy bay đi Đà Nẵng
Vé máy bay đi Sài Gòn
Vé máy bay đi Hải Phòng
Vé máy bay đi Đà Lạt
Vé máy bay đi Phú Quốc
Ve may bay gia re
Vé máy bay 


Thue Van phong Sieu re


 ................................................................................................................................................................................................................................................ phòng vé máy bay Hà Đông   - vé máy bay giá rẻ - Cầu thang gỗ - cá lóc giống - Cầu thang đẹp - cầu thang hiện đại - vé máy bay giá rẻ - trại cá giống - bán ếch giống