>

Hải quan Hà Nội: 3.886 DN khai báo bằng chữ ký số

Đăng lúc: Thứ hai - 10/03/2014 10:12
Hải quan Hà Nội, tính đến nay đã có 3.886 DN trên tổng số 6038 DN có hoạt động XNK trên địa bàn quản lý thực hiện thủ tục hải quan bằng chữ ký số, chiếm 64%.

Việc sử dụng chữ ký số là điều kiện cần để triển khai Hệ thống VNACCS/VCIS, chính vì vậy, trong thời gian qua Cục Hải quan Hà Nội đã tích cực tuyên truyền, thông báo tới cộng đồng DN về chủ trương cũng như những ưu việt khi sử dụng chữ ký số thực hiện thủ tục hải quan như: Nâng cấp phần mềm, tổ chức tuyên truyền cho người khai hải quan lộ trình triển khai chữ ký số, mở các lớp tập huấn sử dụng chữ ký số cho DN, thành lập tổ hỗ trợ cho DN.

Bằng các hoạt động tuyên truyền tích cực, số DN sử dụng chữ ký số đến nay đã tăng gấp đôi so với cuối năm 2012. Theo Hải quan Hà Nội phần lớn những DN đã sử dụng chữ ký số đều là những DN có hoạt động XNK lớn trên địa bàn Hà Nội. Đây là điều kiện thuận lợi khi tới đây Cục Hải quan Hà Nội là đơn vị đầu tiên trong cả nước triển khai Hệ thống VNACCS/VCIS. Theo số liệu cập nhật, tại Hải quan Hà Nội đã có 2.516 DN đăng ký sử dụng hệ thống VNACCS/VCIS.

G?i qua YM


Nguồn tin: BHQ
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin cũ hơn

 

Vé máy bay Vietnam Airlines - Vé máy bay VietJet Air - Phòng vé máy bay

Chất lượng thông tin website đối với bạn?

Rất hữu ích

Thông tin rất kịp thời chính xác

Tin tức bình thường

Tin tưc không kịp thời

Rất tệ
Download Bảng giá Quảng cáo


Vé máy bay đi Nha Trang
Vé máy bay đi Đà Nẵng
Vé máy bay đi Sài Gòn
Vé máy bay đi Hải Phòng
Vé máy bay đi Đà Lạt
Vé máy bay đi Phú Quốc
Ve may bay gia re
Vé máy bay 


Thue Van phong Sieu re


 ................................................................................................................................................................................................................................................ phòng vé máy bay Hà Đông   - vé máy bay giá rẻ - Cầu thang gỗ - cá lóc giống - Cầu thang đẹp - cầu thang hiện đại - vé máy bay giá rẻ - trại cá giống - bán ếch giống