>

Giảm 50% thuế VAT cho nhà ở thương mại dưới 70 m2

Đăng lúc: Thứ ba - 20/08/2013 09:36
Ngày 18.8, Chính phủ đã ban hành Nghị định 92 quy định các trường hợp bán, cho thuê hoặc cho thuê mua nhà ở thương mại là căn hộ hoàn thiện có diện tích sàn dưới 70 m2, giá bán dưới 15 triệu đồng/m2, được giảm 50% thuế VAT.

Thời hạn áp dụng từ 1.7.2013 đến hết ngày 30.6.2014. Những doanh nghiệp đầu tư, kinh doanh nhà ở xã hội sẽ được áp dụng thuế suất thuế Thu nhập doanh nghiệp ưu đãi là 10%. Mức 10% này được áp dụng đối với phần thu nhập từ bán, cho thuê, cho thuê mua nhà ở xã hội phát sinh từ ngày 1.7.2013 mà không phụ thuộc vào thời điểm ký hợp đồng bán, cho thuê hoặc cho thuê mua nhà ở xã hội.

Bên cạnh đó, thuế suất thuế VAT áp dụng sẽ chỉ còn 5% đối với các giao dịch nói trên, áp dụng đối với các hợp đồng bán, cho thuê, thuê mua nhà xã hội được ký kết từ ngày 1.7.2013; số tiền thanh toán từ ngày này của các hợp đồng ký trước đó.

Theo Lê Quân
Thanh Niên

G?i qua YM

Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Vé máy bay Vietnam Airlines - Vé máy bay VietJet Air - Phòng vé máy bay

Chất lượng thông tin website đối với bạn?

Rất hữu ích

Thông tin rất kịp thời chính xác

Tin tức bình thường

Tin tưc không kịp thời

Rất tệ
Download Bảng giá Quảng cáo


Vé máy bay đi Nha Trang
Vé máy bay đi Đà Nẵng
Vé máy bay đi Sài Gòn
Vé máy bay đi Hải Phòng
Vé máy bay đi Đà Lạt
Vé máy bay đi Phú Quốc
Ve may bay gia re
Vé máy bay 


Thue Van phong Sieu re


 ................................................................................................................................................................................................................................................ phòng vé máy bay Hà Đông   - vé máy bay giá rẻ - Cầu thang gỗ - cá lóc giống - Cầu thang đẹp - cầu thang hiện đại - vé máy bay giá rẻ - trại cá giống - bán ếch giống