>

Nhà đầu tư Singapore "háo hức" với bất động sản London

Đăng lúc: Thứ năm - 27/02/2014 12:01
Bất động sản tại London đang là một trong những giải pháp thay thế hàng đầu của nhà đầu tư Singapore nói riêng và khu vực châu Á nói chung khi mà giá địa ốc ở đây đang tăng mạnh.
Nhà đầu tư Singapore "háo hức" với bất động sản London

Nhà đầu tư Singapore "háo hức" với bất động sản London


Giá nhà ở trung tâm London tăng 12,3% trong năm 2013, theo dữ liệu mới nhất của Registry cho thấy, giá nhà trung bình ở London là 1,45 triệu bảng Anh (2,42 triệu USD). Giá nhà tăng một phần do chương trình hỗ trợ người dân sở hữu căn nhà đầu tiên của Chính phủ, chương trình này đã tác động đến giá bất động sản bùng nổ trên khắp thị trường bất động sản London.

Bất động sản London đang là một trong những giải pháp thay thế hàng đầu của nhà đầu tư Singapore nói riêng và khu vực châu Á nói chung. Vì London là một địa điểm đầu tư an toàn cho nhà đầu tư; là nơi có sự tăng trưởng vốn tiềm năng và cơ hội đa dạng hóa đầu tư; sự thuận lợi về chênh lệch tiền tệ cho nhiều quốc gia; không có hạn chế chuyển tiền quốc tế vào London; dễ dàng cho thuê; là nơi có điều kiện sống cao; là một trong những nơi đứng đầu về giáo dục với hơn 700 cơ sở giáo dục hàng đầu thế giới; cuối cùng, London là nơi có một nền văn hóa đa dạng, đa sắc tộc, tất cả các yếu tố trên đã giúp London trở thành thị trường hấp dẫn.

Theo Trung tâm nghiên cứu Kinh tế dự báo, giá bất động sản London sẽ bước nhảy vọt đáng kinh ngạc tăng 43,5 % vào năm 2018. Nếu như thế sẽ đẩy giá nhà London tăng trung bình lên đến 556.000 bảng Anh (tương đương 893.658 USD).

G?i qua YM


Nguồn tin: CafeLand
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin cũ hơn

 

Vé máy bay Vietnam Airlines - Vé máy bay VietJet Air - Phòng vé máy bay

Chất lượng thông tin website đối với bạn?

Rất hữu ích

Thông tin rất kịp thời chính xác

Tin tức bình thường

Tin tưc không kịp thời

Rất tệ
Download Bảng giá Quảng cáo


Vé máy bay đi Nha Trang
Vé máy bay đi Đà Nẵng
Vé máy bay đi Sài Gòn
Vé máy bay đi Hải Phòng
Vé máy bay đi Đà Lạt
Vé máy bay đi Phú Quốc
Ve may bay gia re
Vé máy bay 


Thue Van phong Sieu re


 ................................................................................................................................................................................................................................................ phòng vé máy bay Hà Đông   - vé máy bay giá rẻ - Cầu thang gỗ - cá lóc giống - Cầu thang đẹp - cầu thang hiện đại - vé máy bay giá rẻ - trại cá giống - bán ếch giống